Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ sáu, ngày 12/08/2022

Tổng hợp hỏi đáp Gửi thông tin hỏi đáp

Độc giả: Lương Văn Điệp - 811/1/1 bình giã phường 10 thành phố Vũng Tàu
luongvandiep007@gmail.com
 Tôi có yêu cầu chuyển mạng số thuê bao 0921***243 từ vietnamobile sang mạng viettel nhiều lần mà không được.sau nhiều lần vòng vo không trả lời được lý do,cuối cùng bên nhân viên tổng đài nói thằng lý do là số đẹp không cho chuyển. Đề nghị Bộ Thông tin và Truyền thông kiểm tra dùm tôi 
- 9 tháng trước
Trả lời:

 Vietnamobile trả lời như sau: Số đẹp kèm cam kết.

Độc giả: Phạm Văn Khánh - Thái Nguyên
khanh1676.tnn@gmail.com

Hiện tại tôi đang sử dụng số thuê bao 0921***789 của nhà mạng VietNamMobile, tuy nhiên do nhu cầu sử dụng không phù hợp nên tôi có quyết định chuyển mạng sang nhà mạng Viettel hoặc VinaPhone.

Trong quá trình yêu cầu chuyển mạng của tôi có gặp nhiều khó khăn do nhà mạng không phản hồi lại yêu cầu chuyển mạng của tôi.

Nhân viên phía tổng đài CSKH có trả lời là do hệ thống lỗi, có khi thì nói số thuê bao của tôi là số đẹp, không được quyền chuyển mạng. Tôi có yêu cầu nhà mạng cung cấp công văn, giấy tờ liên quan đến chính sach "số đẹp" của nhà mạng, tuy nhiên nhà mạng không cung cấp được. Sau nhiều lần khiếu nại thì tôi cũng không nhận được bất kỳ 1 phản hồi nào từ nhà mạng về việc xử lý đối với thuê bao của tôi.

Nhờ bộ thông tin và truyền thông vào cuộc xử lý vấn đề này giúp tôi, cũng như bao khách hàng khác đang gặp khó khăn với nhà mạng VietNamMobile.

Xin chân thành cảm ơn

- 9 tháng trước
Trả lời:

 Vietnamobile trả lời như sau: Số đẹp kèm cam kết.

Độc giả: Phan uang cường - Tổ dân phố văn Giang - thị trấn đại nghĩa - Mỹ Đức - hà nội
heokon8788@gmail.com

 Kính gửi : Bộ Thông Tin và Truyền Thông

Hiện tại tôi đang dùng số 0922***333 của nhà mạnh Vietnamobile.do công việc của tôi hay phải đi công tác tại cái tỉnh miền núi nên mà sóng của Vietnammobile kém quá,thường xuyên bị mất sóng và tôi muốn chuyển mạng giữ số sang nhà mạng Viettel để sóng khỏe hơn.tôi có gửi tin nhắn Yccm rất nhiều lần mà nhà mạng Vietnamobile vẫn không cho tôi chuyển mạng và toàn gây khó dễ cho tôi. Vậy tôi chân thành nhờ Bộ TTTT xem xét giải quyết giúp tôi.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

- 9 tháng trước
Trả lời:

 Vietnamobile trả lời như sau: Số đẹp kèm cam kết.

Độc giả: Vũ Quang Phúc - Liên Hồng, TP Hải Dương
quangphuc1990hd@gmail.com

Tôi là chủ thuê bao số 0923***222 của mạng Vietnammobile. Do yêu cầu công việc nên tôi muốn chuyển mạng giữ số sang mạng Viettel. Tôi nhiều lần gọi điện lên tổng đài của Vietnammobile để được hỗ trợ chuyển mạng giữ số nhưng bị từ chối với lý do sim số đẹp không được chuyển. Vậy tôi xin hỏi lý do nhà mạng Vietnammobile đưa ra như vậy có đúng không ạ! Mong được giải đáp!

- 9 tháng trước
Trả lời:

 Vietnamobile trả lời như sau: Số đẹp kèm cam kết.

Độc giả: Nguyễn Trung Dũng - Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
whynot.yesman@gmail.com

Tôi dùng số điện thoại 0922***111 của nhà mạng Vietnamobile, do rất nhiều lý do không ưng ý ví dụ như trừ tiền tài khoản vô lý, tự động đăng ký những dịch vụ mà tôi không cần tới... Tôi đã chuyển mạng giữ số từ Vietnamobile sang Viettel nhưng dù tôi đã đủ điều kiện của của Cục đưa ra nhưng Vietnamobile hết lần này đến lần khác dùng lý do chính sách của Vietnamobile sim số đẹp không chuyển được mạng giữ số. Điều này đã vi phạm quy định chính sách của Cục, cũng như quyền tự do lựa chọn nhà mạng của người dân nhằm đem đến sự thuận tiện lợi ích xác đáng. Chính vì vậy tôi mong Cục có động thái can thiệp đến chính sách vô lý này của Vietnamobile và tiến hành đổi mạng giữ số cho thuê bao của tôi. Trân trọng cám ơn!

- 9 tháng trước
Trả lời:

 Vietnamobile trả lời như sau: Số đẹp kèm cam kết.

Độc giả: Nguyễn ngọc khánh - Thái nguyên
Longnv286@gmail.com

Hiện tại tôi đang dùng 2 số của nhà mạng vietnamobile là

0922***568.& 0922***007 tối dùng từ 2017 tới nay,lúc tôi mua ko có cam kết số đẹp gì,hay ký cam kết gì với nhà mạng.!

Nhưng nay do đặc thù công việc khu vực nhà tôi ko có sóng,nay tôi chuyển mạng sang nhà mạng viettel nhưng bên nhà mạng gốc vietnamobile gây khó khăn từ chối chuyển mạng của tôi,với lý do số của tôi là số đẹp,Tôi khiếu nại nhiều lần lên nhà mạng vietnamobile đều từ chối hỗ trợ,và bảo sim tôi số đẹp ko đc chuyển mạng,tôi yêu cầu trả lời bằng văn bản,ai ký kết số đep họ từ chối,vậy tôi muốn hỏi làm thế nào để chuyển đc mạng 2 số đó.??

- 9 tháng trước
Trả lời:

 Vietnamobile trả lời như sau: Số đẹp kèm cam kết.