Thứ trưởng Phan Tâm thăm và làm việc với Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT

(Mic.gov.vn) - 

Chiều ngày 18/7/2017, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm đã tới thăm và làm việc với Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT. Cùng tham dự với Thứ trưởng có ông Nguyễn Vĩnh An - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; ông Đinh Đức Thiện – Q. Hiệu trưởng Trường; ông Hoàng Văn Đồng – Phó Hiệu trưởng; ông Lê Ngọc Bảo – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc Trường.


20170721-ta1.jpg
Toàn cảnh buổi làm việc
 
Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Phan Tâm đã được nghe ông Đinh Đức Thiện - Q.Hiệu trưởng Trường trình bày báo cáo về kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017.
 
Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Phan Tâm đánh giá cao các kết quả mà Trường đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2017 và mong muốn Trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa trong 6 tháng cuối năm và những năm tiếp theo. Thứ trưởng khẳng định: Bộ TT&TT sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng các hoạt động của Trường.
 
Thứ trưởng nhấn mạnh: Trong thời gian tới Trường cần xây dựng một đội ngũ cán bộ, công chức,viên chức, giảng viên, người lao động vừa tinh vừa gọn đặc biệt tăng số lượng giảng viên cơ hữu. Đối với hình thức đào tạo trực tuyến, Trường cần đẩy mạnh phát triển loại hình đào tạo này để biến đào tạo trực tuyến trở thành lĩnh vực thế mạnh trong thời gian tới. Đối với hình thức đào tạo theo nhu cầu xã hội hóa, Thứ trưởng cũng yêu cầu Trường lưu tâm đến chất lượng đào tạo, uy tín và thương hiệu của mình.
 
*Chiều ngày 19/7/2016, tại Hà Nội, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 06 tháng đầu năm 2107 và Triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm.
 
Tại Hội nghị, Q. Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện đã trình bày báo cáo sơ kết công tác 06 tháng đầu năm 2017 và dự kiến chương trình triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm của Trường. Theo đó, trong 06 tháng đầu năm 2017, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ; sự phối hợp, tạo điều kiện của các đơn vị trong và ngoài Bộ cùng sự nỗ lực, đoàn kết, phấn đấu của tập thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong Trường, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT đã hoàn thành đạt chỉ tiêu kinh phí Bộ giao năm 2017;  công tác đào tạo, bồi dưỡng đạt 60% các lớp theo chương trình. Cùng với đó, công tác  nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, kế hoạch tài chính, biên soạn chương trình, tài liệu cũng hoàn thành tốt kế hoạch đề ra. Báo cáo tại Hội nghị cũng đã chỉ ra những tồn tại, khó khăn mà Trường gặp phải trong 6 tháng đầu năm và kiến nghị đề xuất phương hướng giải quyết trong 06 tháng cuối năm.
 
Cũng tại Hội nghị, Lãnh đạo Trường đã trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2016. 
 
20170721-ta3.jpg
 
20170721-ta4.jpg
Lễ trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Trường năm 2016

Thảo Anh

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)