VinaPhone bổ sung gần 1.000 trạm phủ sóng ven biển

(Mic.gov.vn) - 

 Với mong muốn hỗ trợ ngư dân yên tâm giữ liên lạc với người thân trong suốt chuyến xa khơi, VinaPhone gia tăng ưu đãi cho thuê bao sim biển đảo, đồng thời bổ sung gần 1.000 trạm phủ sóng ven biển, đảm chất lượng sóng ổn định cả trên đất liền và  khu vực biển đảo xa bờ.


 Cùng với chất lượng sóng ổn định, rộng khắp, VinaPhone cũng phát triển nhiều gói cước tích hợp các ưu đãi và tính năng phù hợp với việc sử dụng đặc thù của người đi biển. Trong đó, sim biển đảo của VinaPhone hỗ trợ toàn diện cho cư dân duyên hải với thời gian sử dụng dài, giá cước rẻ, đặc biệt miễn phí thông tin thời tiết, giá cả thủy hải sản.

 
Với sim biển đảo trả trước của VinaPhone có thể duy trì thời hạn sử dụng đến tối đa 6 tháng chỉ với 1 lần đăng ký. Thuê bao chỉ cần soạn BIEN gửi 900 (30.000 đ/lần) là có thể yên tâm giữ liên lạc với người thân, gia đình trong suốt chuyến xa khơi.
 
Cước thoại nội/ngoại mạng với thuê bao sim biển đảo được áp dụng mức thấp nhất với 690 đ/phút trong suốt 24 tháng. Khách hàng cũng được gọi 1.000 phút và online 6GB mỗi tháng với 50.000 đ khi đăng ký gói cước BIEN50 gửi 900 – dành riêng cho sim này. Tiết kiệm hơn, thuê bao đăng ký BIEN50 gói 6 tháng sẽ được giảm cước 1 tháng, đăng ký gói 12 tháng được giảm cước 2 tháng.
 
Riêng trong năm vừa qua, VinaPhone đã bổ sung hàng trăm trạm phủ sóng ven biển, chất lượng phủ sóng biển đảo của VinaPhone được tăng cường đáng kể, đáp ứng nhu cầu liên lạc thường xuyên của người dân vùng biển. Nhà mạng hiện tại đã có gần 1.000 trạm phủ sóng ven biển, bao gồm cả các trạm 2G và 3G, vươn đến nhiều khu vực biển đảo ngoài khơi cách bờ đến 40 hải lý.
 
VinaPhone cũng giảm cước tới 20% cho các cuộc gọi vệ tinh từ thuê bao VinaPhone S tới sim biển đảo.
 

NDĐT

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)