Bưu điện TP.Hồ Chí Minh quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ, lụt ở miền Trung

(Mic.gov.vn) - 

Trong thời gian ngắn, các tỉnh miền Trung liên tiếp phải hứng chịu 02 đợt lũ lớn gây ra thiệt hại vô cùng to lớn, đặc biệt các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế. Chia sẻ những thiệt hại, tổn thất to lớn của người dân miền Trung, từ cuối tháng 10 năm 2016, Bưu điện TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức vận động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục lũ, lụt gây ra.


20161107-m1.jpg
CBCNV khối chức năng Bưu điện TP. Hồ Chí Minh ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ, lụt
 
Theo đó, Công đoàn và Đoàn Thanh niên các đơn vị trực thuộc Bưu điện TP. Hồ Chí Minh tổ chức thùng quyên góp lưu động đến các bộ phận sản xuất kinh doanh để vận động và nhận tiền của cán bộ, công nhân viên ủng hộ đồng bào miền Trung. Ngoài ra, Bưu điện cũng đặt các thùng quyên góp tại các quầy giao dịch để cán bộ, công nhân viên, nhân dân, khách hàng, khách du lịch, khách vãng lai ủng hộ.
 
Tính đến hết ngày 03/11/2016 số tiền vận động quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt của cán bộ, công nhân viên Bưu điện TP. Hồ Chí Minh và những khách hàng, khách du lịch hảo tâm được trên 150 triệu đồng.
 
Hiện nay việc quyên góp vẫn đang tiếp tục và toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được Bưu điện TP. Hồ Chí Minh chuyển đến Ủy ban Mặt trận TP. Hồ Chí Minh để phân phát giúp đỡ đến người dân miền Trung bị lũ, lụt.

Theo VNPost

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)