Đào tạo kỹ năng viết báo cho phóng viên, biên tập viên báo, đài khu vực miền Trung – Tây Nguyên

(Mic.gov.vn) - Sáng ngày 21/7/2011, tại thành phố Đà Nẵng, Cơ quan đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông tại thành phố Đà Nẵng liên kết với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức khai giảng khóa đào tạo "Kỹ năng viết báo" khóa 2, năm 2011 cho hơn 50 học viên là các phóng viên, các cộng tác viên, ban biên tập Website, nhân viên các cơ quan báo, đài... đến từ các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Khóa học sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu trong công tác quản lý cũng như tác nghiệp báo chí với cách làm báo hiện đại; về quy trình, cách xây dựng một tác phẩm báo chí, cách viết tin, bài, phỏng vấn… cho báo in, báo phát thanh, báo truyền hình, báo trực tuyến. Bên cạnh việc tiếp thu lý thuyết, học viên còn được hướng dẫn thực hành để trải nghiệm những kiến thức đã được truyền đạt. 

Khóa học được tổ chức trong thời gian 04 ngày, từ ngày 21 đến ngày 24/7/2011. Cuối khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội, có giá trị toàn quốc.

Hoàng Giang

Cơ quan đại diện của Bộ tại Tp. Đà Nẵng

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)