Cổng thông tin và dịch vụ gia tăng MegaVNN Plus- Kết nối đ@m mê

(Mic.gov.vn) - MegaVNN Plus được xây dựng trên tiêu chí hướng đến lợi ích của con người trong thời đại mới- thời đại khoa học công nghệ là nhân tố quan trọng để phát triển đời sống xã hội và nghề nghiệp.


Dựa trên tiêu chí này, MegaVNN Plus đem đến 1 thế giới vô cùng tiện ích và đầy đủ cho khách hàng chỉ với 1 click chuột. Khác với các cổng thông tin khác, phần nhiều mang tính giải trí thì với MegaVNN Plus, tất cả các nhu cầu cơ bản nhất của con người về học tập, làm việc và giải trí sẽ được đáp ứng nhanh chóng với rất nhiều các dịch vụ tương ứng. Đó chính là đặc điểm nổi bật nhất của cổng thông tin dịch vụ này- Tính tiện ích. Hiện nay, MegaVNN Plus có 7 dịch vụ là:

-          MegaE-learning- học tập trực tuyến
-          MegaE-school- “sổ liên lạc” giữa gia đình & nhà trường
-          MegaE-Meeting- hội nghị truyền hình trực tuyến
-          MegaSecurity- dũng sĩ bảo vệ máy tính
-          MegaWeb- tự thiết kế website trong 15 phút
-          MegaShare- chia sẻ dữ liệu trực tuyến
-          MegaVstar- xem phim trực tuyến chất lượng cao.
Có thể nói, với 7 dịch vụ hiện tại thì người dùng internet hoàn toàn có thể làm chủ công nghệ và ứng dụng hiệu quả trong công việc & cuộc sống thông qua phương thức “giao tiếp” từ internet với tốc độ cực nhanh, tiết kiệm được cả về thời gian, vật chất & thể lực. Bên cạnh đó, MegaVNN Plus còn mang tính hiện đại & cộng đồng cao, nhanh chóng gắn kết các thành viên trong xã hội với nhau. Trong thời gian tới, VDC/VNPT sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều dịch vụ  gia tăng đưa lên MegaVNN Plus để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng người sử dụng internet.
Việc ra mắt MegaVNN Plus một lần nữa khẳng định sự quan tâm và mục tiêu luôn phấn đấu vì lợi ích khách hàng của VDC/VNPT. Tính đến nay, trong các nhà cung cấp dịch vụ internet tại Việt Nam thì VDC/VNPT là nhà cung cấp duy nhất đã đem đến cho khách hàng một tiện ích hoàn hảo với đầy đủ các giá trị cơ bản cho đời sống con người thông qua MegaVNN Plus. Hơn thế nữa, trong thời gian đầu phát triển MegaVNN Plus, VDC/VNPT đã dành tặng người sử dụng internet, nhất là các khách hàng MegaVNN nhiều cơ hội dùng các dịch vụ của MegaVNN Plus miễn phí.
Thông tin chi tiết về MegaVNN Plus có đầy đủ tại địa chỉ website: http://megavnn.vn
 
A. Các dịch vụ của MegaVNN Plus
MegaVNN Plus được xây dựng dành cho tất cả người dùng internet trong đó sẽ ưu tiên một số tính năng đặc biệt cho khách hàng MegaVNN. MegaVNN Plus mang tính mở nên thường xuyên được cập nhật các dịch vụ, giải pháp mới... Chắc chắn rằng trong tuơng lai các dịch vụ của MegaVNN Plus không chỉ dừng lại ở con số 7 mà còn nhiều hơn thế nữa.
Chúng tôi muốn xây dựng một cổng thông tin và  dịch vụ gia tăng thật nhiều tiện ích độc đáo & nhiều giải pháp hữu ích. Các dịch vụ trên MegaVNN Plus  ngoài việc cung cấp cho các thuê bao MegaVNN còn hướng tới cung cấp cho các thuê bao khác ngoài MegaVNN để mỗi khi lướt web, người sử dụng Internet đều muốn bắt đầu hành trình của mình với MegaVNN Plus.”  Ông Đinh Đức Thụ, Giám đốc VDC Online cho biết
           
 Các dịch vụ của MegaVNN Plus rất đa dạng và phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng từ học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh đến các doanh nghiệp, cá nhân và đặc biệt là các bạn trẻ.  
 
1. MegaE- leaning
Đây là dịch vụ học tập trực tuyến, rất thích hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Khác với các trang web học tập và giảng dạy trực tuyến khác chỉ thiên về ngoại ngữ, MegaE-learning cung cấp một cách đồng bộ các kiến thức liên quan đến tất cả các lĩnh vực như giáo dục phổ thông, tiếng Anh chuyên ngành, kỹ năng giao tiếp…Các nội dung đào tạo được phân phối thông qua các công cụ điện tử hiện đại như máy tính, mạng vệ tinh, intranet…đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng  
Địa chỉ website của MegaE-learning: http://megaelearning.vn/
 
2. MegaE-school
Dịch vụ này đươc ví như cuốn “sổ liên lạc điện tử” giữa ban giám hiệu, giáo viên và phụ huynh trong việc kiểm tra kết quả học tập và đo độ chuyên cần của con em mình mọi lúc mọi nơi qua các phương tiện: http://hocba24h.vn hoặc http://megaeschool.vn, tin nhắn SMS và thoại. MegaE-school chính là sự lựa chọn tối ưu của các bậc cha mẹ khi muốn theo dõi, chăm sóc việc học tập của con em một cách hiệu quả nhưng cũng tiết kiệm thời gian nhất.
Địa chỉ website của MegaE-school: http://megaeschool.vn/
 
3. MegaE-Meeting
Dịch vụ hội nghị truyền hình trực tuyến đa phương tiện MegaE-Meeting mang tính xã hội rất lớn, giúp các doanh nghiệp, cá nhân giảm thiểu thời gian, chi phi cho việc đi lại. Là “thư ký” lưu lại nội dung các cuộc họp, giúp các doanh nghiệp có thể thực hiện việc ký tá trao đổi thương mại rất thuận tiện. Tính năng nổi bật của MegaE-Meeting là mô hình “chữ kí trực tuyến” thông qua “cây bút điện tử”. Với tính năng này thì ngay cả các sự kiện, chương trình kí kết cũng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng. Vừa qua, VNPT đã chính thức nhận đuợc Giấy phép chứng thực chữ ký số công cộng VNPT- CA do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp. Với giấy phép này, mô hình “Chữ ký trực tuyến” của MegaE-Meeting sẽ được đảm bảo hoàn toàn về tính pháp lý và ngang bằng với các văn bản ký trực tiếp.
Địa chỉ website: http://megaemeeting.vn
 
4. MegaSecurity
MegaSecurity-  dịch vụ Bảo mật và Diệt virus được xây dựng với mục tiêu chủ yếu là hướng đến các cá nhân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dịch vụ này được hoàn toàn miễn phí cho thuê bao MegaVNN. MegaSecurity được hiểu như một “giỏ hàng”, trong có quy tụ nhiều sản phẩm diệt virus của các hãng có tên tuổi và được “dịch vụ hóa” để bảo vệ khỏi các nguy cơ về bảo mật như: nhiễm virus, phá hoại dữ liệu trên máy tính, bị hacker tấn công, xâm nhập trái phép vào máy tính từ ngoài Internet, bên trong mạng nội bộ…
Trong thời gian tới, MegaSecurity sẽ tiếp tục cho ra mắt các phiên bản trả phí dành cho các doanh nghiệp có quy mô và hạ tầng về công nghệ thông tin tương đối. Dịch vụ này sẽ cho phép doanh nghiệp quản trị và bảo mật tập trung, giúp tăng hiệu suất quản trị mạng cho doanh nghiệp .
Địa chỉ website: http://megasecurity.vn .
 
 
5. MegaWeb
Với dịch vụ này thì khách hàng hoàn toàn có thể trở thành chuyên gia tự thiết kế website trong vòng 15 phút & hoàn toàn miễn phí. MegaWeb cung cấp các giải pháp hoàn thiện từ ý tưởng thiết kế giao diện với hàng trăm ứng dụng với nhiều giao diện mẫu và tính năng khác nhau, khách hàng có thể tự xây dựng và lập trình ứng dụng nếu muốn.
Sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ được cung cấp tên miền miễn phí là http://username.megaweb.vn với dung lượng đủ lớn cho website riêng- 100MB
Địa chỉ website: http://megaweb.vn
 
Đặc biệt là gần đây MegaVNN Plus có những sản phẩm mang tính thời thượng dành cho các khách hàng trẻ tuổi  - những “cư dân mạng” yêu thích khám phá những xu hướng mới, đó là:
 
6. MegaShare
Đây là dịch vụ chia sẻ dữ liệu trực tuyến, cho phép người sử dụng chia sẻ thông tin, dữ liệu, phim ảnh… mọi lúc mọi nơi. Khách hàng đăng kí dùng dịch vụ MegaShare sẽ được trải nghiệm “công nghệ đỉnh cao” của một dịch vụ thời thượng với dung lượng upload không giới hạn & dung lượng lưu trữ lên đến hàng trăm GB.
Ra mắt trong thời đại khoa học công nghệ phát triển cao và đã có 1 số dịch vụ tương tự ra đời trước nhưng MegaShare hoàn toàn tự tin đem đến cho tất cả khách hàng những trải nghiệm khác biệt. Những công nghệ tiên tiến nhất đã được VDC/VNPT áp dụng để MegaShare trở thành người bạn nhanh nhất, an toàn & cập nhật nhất của các khách hàng cần chia sẻ thông tin. So với RapidShare, MegaUpload, MediaFire…- thì tốc độ truyền dữ liệu của MegaShare là nhanh hơn hẳn do hệ thống máy chủ & phương tiện kỹ thuật đặt tại Việt Nam do đó khách hàng sẽ gửi/nhận được thông tin trong thời gian vô cùng nhanh, gần như không có thời gian chờ đợi. Ngoài ra, dung lượng upload/file của các dịch vụ trước đây chỉ khoảng 100MB/file trong khi với MegaShare dung lượng file đính kèm tối thiểu đã là 5GB/file. 
Địa chỉ website: http://megashare.vn
 
7. MegaVstar
Hiện nay, phim ảnh và ca nhạc đóng vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần của tất cả mọi người. Bắt kịp xu hướng đó, MegaVstar ra đời với kì vọng sẽ đáp ứng các nhu cầu giải trí, thư giãn của khách hàng, nhất là các bạn trẻ sau thời gian làm việc và học tập căng thẳng. Không giống như các dịch vụ xem phim miễn phí trên web hiện nay, MegaVstar sử dụng công nghệ hoàn toàn khác biệt, theo đó khách hàng có thể xem phim có chất lượng hình ảnh cao DVD mà lại không yêu cầu tốc độ đường truyền cao. Hướng đến tiêu chí đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, VDC/VNPT đảm bảo cung cấp dịch vụ MegaVstar với chất lượng cao như xem DVD cho cả các thuê bao MegaVNN có tốc độ đường truyền thấp nhất.
Địa chỉ website: http://megavstar.vn.

Theo vdc.com.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)