Sở BCVT Cà Mau tổ chức cuộc thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

(Mic.gov.vn) - 

Sáng 15/8/2007 Sở Bưu chính, Viễn thông Cà Mau tổ chức cuộc thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.


Sáng 15/8/2007 Sở Bưu chính, Viễn thông Cà Mau tổ chức cuộc thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Cuộc thi diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 62 năm ngày thành lập ngành Bưu điện, trong không khí hăng hái thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của toàn thể cán bộ, công nhân viên chức trong cơ quan.

Ban tổ chức cuộc thi đã chuẩn bị chu đáo từ khâu trang trí hội trường, nơi diễn ra cuộc thi, đến thể lệ cuộc thi, cơ cấu giải thưởng, đề cử Ban giám khảo và đặc biệt là thang điểm cùng với công việc chấm thi được cân rất nhắc kỹ càng nhằm đảm bảo tính công bằng cho các thí sinh.

Sau phần kể chuyện của các thi sinh cùng với những giá trị nhân văn, những bài học thiết thực rút ra từ những mẩu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, kết quả đã chọn được 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba. Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các thí sinh, mỗi giải gồm 01 giấy khen và 01 phần thưởng khuyến khích tinh thần thi đua của các cán bộ, công nhân viên trong cơ quan.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã chọn ra thí sinh đạt giải cao nhất tham dự cuộc thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” vòng tỉnh, diễn ra vào khoảng trung tuần tháng 9/2007.

Diệu Hiền

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)