Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 06/06/2023

Người tốt – Việc tốt

Bưu tá Bưu điện Hà Nội trả lại 140 triệu đồng cho khách hàng

Bưu tá Bưu điện Hà Nội trả lại 140 triệu đồng cho khách hàng

(17/09/2022)

Gương người tốt việc tốt ngày càng được lan tỏa. Bưu điện thành phố Hà Nội đang cùng nhau chia sẻ gương người tốt việc tốt về anh Bưu tá  đã trả lại 140 triệu đồng cho khách hàng do chuyển khoản nhầm.

Nhân viên Bưu điện Việt Nam trả lại gần 75 triệu đồng cho khách hàng

Nhân viên Bưu điện Việt Nam trả lại gần 75 triệu đồng cho khách hàng

(12/07/2022)

Sáng ngày 9/7, sau khi giao hàng cho chị Nguyễn Hà tại Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, tài khoản của anh Nguyễn Ngọc Khoa, bưu tá thuộc Bưu cục phát Bình Thạnh C, Trung tâm Phát 2 (Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh) nhận được số tiền lên tới 75 triệu đồng. Bất ngờ với số tiền quá lớn, anh Khoa liền kiểm tra lại và được biết số tiền này là của nữ khách hàng vừa nhận hàng xong với phí chuyển phát là 75.000 đồng.

Thầy thuốc trẻ một lòng

Thầy thuốc trẻ một lòng "bám dân, bám bản"

(04/05/2022)

Ở địa bàn vùng sâu, vùng xa, điều tôi mong mỏi nhất là nhận được sự hỗ trợ chuyên môn thường xuyên ở tuyến trên để những cán bộ y tế tuyến cơ sở như chúng tôi tự tin "bám dân, bám bản".

Anh Tích “thích” sáng chế

Anh Tích “thích” sáng chế

(29/04/2022)
Hơn một năm ròng nằm yên một chỗ sau vụ tai nạn giao thông kinh hoàng, tưởng chừng như hy vọng được đi lại của anh Lê Huy Tích (phường Tân Thịnh, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) đã khép lại. Tuy nhiên, bằng nghị lực và khát khao sống, anh đã “bước đi” bằng chính những sáng chế của mình.
Tấm lòng đẹp như tên gọi

Tấm lòng đẹp như tên gọi

(26/04/2022)
Tôi thực sự bất ngờ khi chị chia sẻ về hoàn cảnh của mình. Một người khỏe mạnh, bình thường tự nguyện gắn bó và giúp đỡ những mảnh đời khuyết tật. Chị là Trương Thị Hoàng Mỹ, thành viên Hợp tác xã (HTX) Vụn Art có cơ sở tại Vạn Phúc (quận Hà Đông, TP Hà Nội).