Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chủ nhật, ngày 25/09/2022

Gương điển hình tiên tiến

Nữ cán bộ công đoàn hết mình vì công việc

Nữ cán bộ công đoàn hết mình vì công việc

(19/08/2013)
Ở Viễn thông An Giang khi hỏi về chị Trần Minh Phương Thủy ai ai cũng biết, bởi đó chính là một nữ cán bộ công đoàn năng nổ, nhiệt tình, cần mẫn hết mình vì công việc, vì tập thể và vì các phong trào thi đua của công đoàn.
Người lãnh đạo vui, buồn cùng những con số

Người lãnh đạo vui, buồn cùng những con số

(05/08/2013)
Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất, có số người và số doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ viễn thông cao nhất cả nước. Thuận lợi nhiều nhưng thách thức cũng không kém, trong đó, phải kể đến công tác quản lý cước và thu cước đầy khó khăn phức tạp. Với trọng trách Phó Giám đốc VNPT Thành phố Hồ Chí Minh phụ trách khối Tài Chính và Thu cước, chị Trương Thị Thúy Phượng đã có những nỗ lực trong công tác quản lý và điều hành để đưa tỷ lệ thu cước của đơn vị  từ 77% lên đến đến 98% đạt chỉ tiêu của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), sau 4 năm điều hành.
Phụ nữ Bưu điện Cam Lộ sáng tạo trong lao động sản xuất

Phụ nữ Bưu điện Cam Lộ sáng tạo trong lao động sản xuất

(29/07/2013)
Bưu điện Cam Lộ có 14 người thì có đến 11 chị em phụ nữ. Hầu hết chị em đã được đào tạo cơ  bản về trình độ chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng giao tiếp. Có 5 chị là đảng viên. Địa bàn huyện Cam Lộ gồm 8 xã, 1 thị trấn và là một huyện thuần nông, chủ yếu là vùng gò đồi, dân cư sinh sống chủ yếu là bằng nghề nông, trồng cây vườn đồi. Trên địa bàn có nhiều doanh nghiệp cùng cạnh tranh trên lĩnh vực Bưu chính Viễn thông. Vì thế tác động không nhỏ đến tình hình sản xuất kinh doanh và đời sống của nữ công nhân viên chức – lao động trong đơn vị. Tuy nhiên Ban chấp hành Công đoàn Bưu điện Cam Lộ và Thường vụ công đoàn Bưu điện tỉnh Quảng Trị đã quan tâm chỉ đạo sâu sát cùng với sự đoàn kết đồng sức đồng lòng, năng động sáng tạo của tập thể nữ công nhân viên chức đã góp phần cùng đơn vị phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, tham gia tốt các hoạt động nữ công và các phong trào thi đua.
Nữ giao dịch viên tận tụy với nghề

Nữ giao dịch viên tận tụy với nghề

(22/07/2013)
Ấn tượng của tôi về chị Trương Thị Ly A – Giao dịch viên tổ tiếp thị bán hàng của  Trung tâm Bưu điện thành phố Đông Hà thật gần gũi và dễ mến. Để gặp được chị không phải là chuyện dễ. Bởi lẽ lúc nào chị cũng bận rộn, tất bật với công việc.