Bộ TT&TT trao tặng 3.000 lịch blốc 2019 cho các đơn vị bộ đội

(Mic.gov.vn) - 

Trong không khí chuẩn bị đón năm mới 2019, sáng ngày 28/11, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức trao tặng 3.000 lịch blốc 2019 cho các đơn vị bộ đội đang làm nhiệm vụ tại biên giới và hải đảo thuộc Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng, Bộ Tư lệnh Hải quân. Tới dự và chủ trì Lễ trao tặng có ông Chu Văn Hòa, Cục trưởng Cục Xuất bản – In và Phát hành (Bộ TT&TT).


Cùng tham dự có ông Trần Vũ Hà, Phó Chủ tịch Công đoàn TT&TT Việt Nam; Đại tá Trương Mạnh Cường, Phó trưởng Phòng Tuyên huấn (Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng); Thượng tá Trần Xuân Văn, Trưởng phòng Tuyên huấn (Bộ Tư lệnh Hải quân); đại diện các NXB, các đơn vị phát hành gửi lịch tặng…
 
20181128-l2.jpg
 
Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Bộ TT&TT, ông Chu Văn Hòa, Cục trưởng Cục Xuất bản - In và Phát hành trao tặng 3.000 lịch blốc 2019 cho các đơn vị bộ đội đang làm nhiệm vụ tại biên giới và hải đảo thuộc Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng, Bộ Tư lệnh Hải quân
 
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Chu Văn Hòa, Cục trưởng Cục Xuất bản – In và Phát hành nhấn mạnh, việc trao tặng lịch hàng năm mỗi dịp Tết đến Xuân về cho các đơn vị bộ đội đang làm nhiệm vụ tại biên giới, hải đảo thuộc Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng và Bộ Tư lệnh Hải quân của Bộ TT&TT đã trở thành truyền thống. Trong nhiều năm qua, Ngành xuất bản nói riêng và Ngành TT&TT nói chung luôn dành tình cảm đặc biệt đối với cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng và Bộ Tư lệnh Hải quân đang ngày đêm làm nhiệm vụ tại biên giới, hải đảo.
 
Cũng theo ông Chu Văn Hòa, những cuốn lịch blốc 2019 là những cuốn phù hợp với nền văn hóa; thuần phong, mĩ tục của Việt Nam; đồng thời là tấm lòng trân trọng, tri ân của những người lao động trong ngành Xuất bản - In và Phát hành và của những người hậu phương dành tặng cho cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ chủ quyền biên giới, hải đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
 
20181128-l1.jpg
 
Toàn cảnh buổi Lễ trao tặng lịch blốc
 
Thay mặt các đơn vị nhận lịch blốc 2019, Đại tá Trương Mạnh Cường, Phó trưởng Phòng Tuyên huấn (Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng) đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ TT&TT, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành TT&TT; lãnh đạo Cục Xuất bản - In và Phát hành trong suốt thời gian qua đã luôn quan tâm, dành tặng những cuốn lịch blốc đầy ý nghĩa cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biên cương, hải đảo của Tổ quốc mỗi dịp Tết đến Xuân về. Đây là món quà tinh thần vô giá từ hậu phương gửi tặng cán bộ, chiến sĩ đang công tác nơi biên giới, hải đảo giúp họ yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin yêu, giao phó.
 
Cũng theo Đại tá Trương Mạnh Cường, sau khi tiếp nhận lịch blốc 2019 từ Bộ TT&TT, Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng và Bộ Tư lệnh Hải quân (mỗi đơn vị nhận 1.500 blốc) sẽ chuyển tới các đơn vị bộ đội biên phòng và hải quân đang làm nhiệm vụ trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất.
 
 
 

Đài Sơn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 5)