Bộ TT&TT trao tặng sách ảnh “Đại tướng Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp” cho Gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

(Mic.gov.vn) - Chiều ngày 30/09/2011, tại nhà riêng Đại tướng Võ Nguyên Giáp, số 30 Hoàng Diệu – Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TT&TT Đỗ Qúy Doãn đã trao tặng 80 cuốn sách ảnh “ Đại tướng Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp” cho Gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Thay mặt gia đình bà Đặng Bích Hà - Phu nhân Đại tướng đã tiếp nhận số sách trên. Tham dự lễ trao tặng còn có các thành viên Gia đình Đại tướng; đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ TT&TT và một số cơ quan thông tấn, báo chí tại Hà Nội


Thứ trưởng Bộ TT&TT Đỗ Qúy Doãn trao tặng cho bà Đặng Bích Hà - Phu nhân Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

Cuốn sách ảnh do Cục Thông tin đối ngoại và Nhà Xuất bản TT&TT phối hợp thực hiện, đây là hoạt động chào mừng nhân dịp kỷ niệm 100 năm Ngày sinh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911 – 25/8/2011), kỷ niệm 66 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Từ 300 bức ảnh trong cuốn sách này, Bộ TT&TT cũng đã tổ chức triển lãm trưng bày giới thiệu với công chúng và bạn đọc.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Đỗ Qúy Doãn bày tỏ vui mừng thay mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên Bộ TT&TT trao tặng cho Gia đình Đại tướng cuốn sách. Thứ trưởng cũng chia sẻ, cuốn sách này được xem là kỷ vật của Bộ TT&TT trao tặng cho gia đình làm kỷ niệm với mong muốn Đại tướng sẽ trường thọ và luôn luôn là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.

Bà Đặng Bích Hà  thay mặt cho Gia đình cảm ơn Thứ trưởng Đỗ Qúy Doãn và Bộ TT&TT đã trao tặng cuốn sách ảnh này cho gia đình.

Trước đó, Bộ TT&TT cũng đã trao tặng cho Hội Cựu chiến binh Việt Nam 200 cuốn sách ảnh.

Một số hình ảnh tại lễ trao tặng.

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)