Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2010

(Mic.gov.vn) -  Hà Nội, ngày 23 tháng 02 năm 2010,
Chị em phụ nữ CBCNVC ngành Thông tin và Truyền thông thân mến,

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2010, thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, tôi chúc tất cả chị em và gia đình mạnh khoẻ, tiến bộ và hạnh phúc.

Trong năm 2009, với sự nỗ lực và sáng tạo cao, toàn thể nữ cán bộ, công nhân viên chức đã sát cánh với toàn ngành Thông tin và Truyền thông hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Sự quan tâm của cả hệ thống chính trị, sự phối hợp giữa các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, các địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi cho chị em phát huy hết khả năng của mình để đóng góp nhiều hơn cho Ngành và cho đất nước.  

Tôi hoan nghênh Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ trong năm qua đã góp phần giúp chị em trong Ngành nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, trau dồi kiến thức chuyên môn để chị em hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng và tổ chức phân công.

Năm 2010 sẽ là một năm có nhiều cơ hội và thử thách lớn, tôi mong chị em ngành Thông tin và Truyền thông đoàn kết phấn đấu, đóng góp xứng đáng công sức của mình vào Chiến lược tăng tốc của Ngành, trong công cuộc đổi mới đất nước thành công và hội nhập quốc tế thắng lợi.

Chào thân ái!

 

 

TS. Lê Doãn Hợp
Uỷ viên Trung ương Đảng
Bí thư Ban cán sự Đảng
Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)