Vĩnh Long kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Ngành Bưu điện Việt Nam

(Mic.gov.vn) - Ngày 13/8/2010 tại hội trường Bảo tàng tỉnh Vĩnh Long, sở Thông tin và Truyền Thông đã tổ chức kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện (15/8/1945 – 15/8/2010). Phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Xuân cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo ngành Bưu điện của tỉnh qua các thời kỳ và hơn 200 cán bộ công chức các đơn vị hoạt động trên lĩnh vực BCVT đã đến dự.

Tại lễ kỷ niệm, ông Trương Thanh Huy – Phó Giám đốc Viễn thông tỉnh đã đọc diễn văn tại buổi lễ, ôn lại truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam và tỉnh Vĩnh Long. Tại tỉnh Vĩnh Long, hiện nay toàn tỉnh có 19 bưu cục, 95 điểm bưu điện  văn hóa xã, 89 đại lý điện thoại công cộng. Hiện tại tỉnh có 8 doanh nghiệp viễn thông, phát triển gần 848 trạm BTS và gần 500 điểm dịch vụ Internet, mạng ADSL phủ kín 107 xã, phường đã góp phần tạo thuận lợi và hiệu quả cao trong phục vụ nhân dân.

Nhân dịp này sở Thông tin và Truyền thông đã phát động phong trào thi đua trong toàn ngành với mục tiêu phát triển cơ sở vật chất, mạng lưới bưu chính viễn thông theo hướng hiện đại, đồng bộ và rộng khắp đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa theo như chỉ đạo của bà Lê Thanh Xuân – Phó chủ tịch UBND tỉnh đã phát biểu tại buổi lễ.

Cũng nhân dịp này, ngành Thông tin  tỉnh đã tổ chức liên hoan văn nghệ và hội thao, đã có 5 đội văn nghệ cơ sở với 22 tiết mục, trên 50 diễn viên và 150 vận động viên tham dự.
 

Huế Chi

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)