Hơn 3 triệu lượt người trên toàn cầu truy cập khai thác thông tin vào Trang thông tin điện tử của Tỉnh Thái Bình

(Mic.gov.vn) - Thời gian qua, Trung tâm Công nghệ thông tin và Viễn thông (Sở TTTT Thái Bình) đã đưa vào ứng dụng công nghệ mới trong việc theo dõi phân tích tình hình truy cập Internet của Trang Thông tin điện tử (Website) UBND tỉnh Thái Bình, và Trang Web của Sở TTTT Thái Bình.

Kết quả đã phân tích được các thông số cụ thể về số lượt người truy cập, thời lượng truy cập trung bình của mỗi người, chi tiết các vùng trên Thế giới. Ông Đỗ Như Lâm- Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Viễn thông (Sở TTTT Thái Bình) cho biết: Đến ngày 21/10/2009 đã có hơn 3 triệu lượt người trên toàn cầu truy cập khai thác thông tin vào Trang thông tin điện tử của Tỉnh Thái Bình (địa chỉ: http://thaibinh.gov.vn). Độc giả trong nước có số lượng truy cập đông nhất, trung bình mỗi người xem 4,26 trang.  Hiện có 8 tỉnh, thành phố trong cả nước có độc giả thường xuyên truy cập vào Trang thông tin điện tử của tỉnh là: Hà Nội, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Ngãi, Vũng Tàu và Thái Bình. Hà Nội là thành phố có số lượt người truy cập đông nhất với 1.627, số trang truy cập trung bình 4,4 trang. Độc giả nước ngoài truy cập trong tháng gồm 27 nước. Hàn Quốc có số người truy cập đông nhất, tiếp đến là Hoa Kỳ, Cộng Hòa Sec. Thời lượng truy cập trung bình của độc giả nước ngoài vào Trang web của tỉnh là 3 phút 40 giây. Các châu lục hiện chỉ còn châu Phi và khu vực Nam Mỹ chưa có độc giả truy cập . Châu Âu là nơi có số nước truy cập đông nhất.

Trang thông tin điện tử của Sở Thông tin và Truyền thông Thái Bình (http://thaibinh-stttt.gov.vn), đến ngày 21/10/2009 đã có gần 48.000 lượt người truy cập . Trong tháng có khoảng 3.000 lượt người truy cập khai thác thông tin vào Trang Web của Sở. Độc giả trong nước có số lượng truy cập đông nhất, trung bình mỗi người xem 1,38 trang, thời gian 1 phút 43 giây. Hiện có 5 tỉnh, Thành phố là Hà Nội, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Thái Bình có độc giả thường xuyên truy cập vào Trang thông tin điện tử của Sở TTTT Thái Bình.

Độc giả nước ngoài truy cập trong tháng gồm 6 nước: Brazin, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc. Thời lượng truy cập trung bình của độc giả nước ngoài vào Trang web của Sở TTTT  là 1 phút 40 giây./.
 

Dương Lễ

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)