Hiểu về chuyển đổi số

"Chuyển đổi số: Sống sót và bứt phá", trang bị cho độc giả, những nhà lãnh đạo kiến thức cần thiết để thực hiện thành công công cuộc chuyển đổi số.

 

‘Hỏi đáp về chuyển đổi số’

Những thắc mắc trong công cuộc chuyển đổi số đối với chính quyền, kinh tế và xã hội được giải đáp trong cuốn sách "Hỏi đáp về chuyển đổi số".

Mobile Money giúp phổ cập tài chính số đến người nghèo, khó khăn

Nhiều chuyên gia nhận định rằng, Mobile Money với ưu thế về độ phủ, khi được triển khai có thể lan tỏa tới các vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo…, góp phần quan trọng phổ cập dịch vụ tài chính số cho mọi người dân, đồng thời đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, giảm bớt chi phí xã hội, mang lại lợi ích cho nền kinh tế và tất cả các bên tham gia.

Trung tâm điều hành thông minh Cần Thơ thí điểm giám sát hiệu quả hoạt động của chính quyền

VietTimes – Trung tâm điều hành thông minh Cần Thơ thí điểm giám sát 8 lĩnh vực. Ngoài giám sát hiệu quả hoạt động của chính quyền, Trung tâm sẽ giám sát về an ninh trật tự và an toàn giao thông, thông tin trên mạng,...

 

Hà Giang ứng dụng CNTT hiện đại để tăng cường tương tác giữa người ứng cử với cử tri

VietTimes – Từ kinh nghiệm là đơn vị đầu tiên đăng cai 100% kê khai theo bản điện tử, Hà Giang sẽ phát huy cao độ ứng dụng CNTT hiện đại để tăng cường tương tác giữa người ứng cử với cử tri - Chủ tịch Quốc hội kỳ vọng.

Hàng trăm nghìn người truy cập hội sách book365.vn

Trong hai ngày diễn ra chương trình Flash sale, Hội sách trực tuyến quốc gia thu hút 300.000 lượt truy cập với hàng nghìn đơn sách được mua.

‘Sàn giao dịch bản quyền là bàn đạp để tổ chức Hội chợ sách quốc tế'

Ngày 19/4, sàn giao dịch bản quyền mở cửa đón nhận sự tham gia của 10 đơn vị xuất bản, phát hành sách trong nước và 13 đơn vị đến từ nước ngoài.

Kỳ 2: Chuyển đổi số ngân hàng thúc đẩy nhiều lĩnh vực khác

 (Chinhphu.vn) - Chuyển đổi số là cuộc cách mạng nhưng cũng đồng thời là cuộc đua hết sức căng thẳng, không chỉ giữa các ngân hàng mà còn giữa các ngân hàng với các doanh nghiệp khác trong nền kinh tế.

Thúc đẩy chuyển đổi số trong ngân hàng: Cơ hội và thách thức

 (Chinhphu.vn) – Từ sự thúc ép phải tồn tại và phát triển trong đại dịch COVID-19 và những chuyển biến mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, hệ thống ngân hàng Việt Nam đang bước vào một giai đoạn then chốt với những cơ hội lớn và thách thức chưa có tiền lệ.