Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ sáu, ngày 23/10/2020

Tin hoạt động của Bộ

10 Bưu điện tỉnh đạt chỉ tiêu phát triển Internet đến 100% các trường Trung học phổ thông, Trung học chuyên nghiệp-dạy nghề, Cao đẳng và Đại học trên địa bàn tỉnh.

(25/08/2003)
Tính đến ngày 14/8/2003 đã có 10 Bưu điện tỉnh trong cả nước đạt chỉ tiêu phát triển thuê bao Internet đến 100% các trường Trung học Phổ thông, Trung học chuyên nghiệp-dạy nghề, cao đẳng và đại học trên địa bàn tỉnh.

Hội thảo bàn tròn “Mở đường tới Chiến lược công nghệ thông tin và truyền thông của Việt Nam”

(21/08/2003)
Tiến sĩ Mai Liêm Trực, Thứ trưởng thường trực Bộ Bưu chính, Viễn thông đã nhấn mạnh công nghệ thông tin và truyền thông là một trong những vấn đề trọng tâm trong quá trình thực hiện chiến lược phát triển 10 năm của Chính phủ.

Bộ Bưu chính, Viễn thông yêu cầu FPT dừng ngay việc cung cấp dịch vụ và bán thẻ Internet Telephony

(18/08/2003)
Bộ Bưu chính, Viễn thông đã có văn bản yêu cầu FPT dừng ngay việc cung cấp dịch vụ và bán thẻ Internet Telephony và báo cáo Bộ Bưu chính, Viễn thông về sự việc trên.

Khai trương trang Thông tin điện tử Bộ Bưu chính, Viễn thông

(14/08/2003)
Vào 14 giờ 30 chiều ngày 14/8/2003, Bộ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông Đỗ Trung Tá đã nhấn nút hoà mạng Website Bộ Bưu chính, Viễn thông trên mạng Internet. Tới dự Lễ khai trương trang thông tin điện tử do Bộ Bưu chính, Viễn thông tổ chức còn có Thứ trưởng thường trực Mai Liêm Trực và các Thứ trưởng Đặng Đình Lâm, Lê Nam Thắng, Trần Ngọc Bình; Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam Phạm Long Trận; Phó Chủ tịch Công đoàn Bưu điện Việt Nam Hoàng Huy Loạt và đại diện các doanh nghiệp Bưu chính, Viễn thông và Công nghệ thông tin khác.

Bài phát biểu của Thứ trưởng Trần Ngọc Bình tại buổi Lễ khai trương trang thông tin điện tử Bộ Bưu chính, Viễn thông

(14/08/2003)
Nằm trong chương trình triển khai Đề án Tin học hoá quản lí hành chính nhà nước giai đoạn 2001 - 2005 của Bộ Bưu chính, Viễn thông, bước đầu trang thông tin điện tử của Bộ chủ yếu có vai trò là một kênh thông tin quan trọng về các hoạt động quản lí của Bộ. ở một ý nghĩa lâu dài hơn, nó sẽ tạo tiền đề cho việc tiếp tục phát triển các c sở dữ liệu quản lí chuyên sâu, cho việc nghiên cứu áp dụng phương thức điện tử hoá các đơn vị hành chính công của Bộ, hướng tới mục tiêu xây dựng và phát triển chính phủ điện tử ở Việt Nam.