VNPT vinh danh 140 cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào "Nụ cười VNPT" năm 2016

Thứ sáu, 19/08/2016 14:54

Sáng ngày 19/8, tại Hà Nội, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT đã tổ chức Lễ tôn vinh điển hình tiên tiến trong phong trào "Nụ cười VNPT" và phát động phong trào thi đua 120 ngày đêm hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh. Tham dự có ông Chu Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn ngành TT&TT, đại diện Bộ TT&TT và đại diện lãnh đạo Tập đoàn VNPT.

20160819-pg1.jpg
 
Tại buổi lễ, ông Tô Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc VNPT cho biết, trong bối cảnh VNPT đang phải tiến hành tái cơ cấu, cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt, đòi hỏi của khách hàng ngày càng khắt khe, Tập đoàn VNPT đã nỗ lực để chất lượng dịch vụ và hạ tầng mạng lưới luôn được giữ vững và ngày càng mở rộng. Thành quả này đạt được là nhờ gắn liền với những phong trào thi đua như “Chất lượng VNPT”, “Sáng tạo VNPT” và “Nụ cười VNPT”.
 
Trong một năm qua, các đơn vị trực thuộc Tập đoàn VNPT đã tôn vinh hơn 5000 lượt cá nhân và gần 1000 lượt tập thể và xuất sắc nhất là 140 cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào "Nụ cười VNPT".
 
Những tập thể, cá nhân tiêu biểu với thành tích xuất sắc nổi bật, đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu được giao lập nên những kì tích đặc biệt có thể kể đến như: Trung tâm Viễn thông Bạc Liêu 4, VNPT Bạc Liêu; Trung tâm Điều hành Thông tin, VNPT Bình Phước; Trung tâm Viễn thông Củ Chi, VNPT TP Hồ Chí Minh... Anh Nguyễn Đức Đôn, Công nhân kỹ thuật, VNPT Hải Dương liên tục được tôn vinh cấp Công đoàn VNPT tháng 8, tháng 11, tháng 12 năm 2015 và quý I, quý II/ 2016; Nguyễn Văn Đậm, Trưởng địa bàn, VNPT Sóc Trăng liên tục được tôn vinh tháng 9,10,11,12/2015 và Quý I, Quý II/2016...
Giang Phạm
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top