VNPT Hà Nội và Trung tâm kinh doanh vinh danh điển hình tiên tiến tháng 9

Thứ sáu, 28/10/2016 09:31

Ngày 27/10, tại Trụ sở Tập đoàn VNPT, Lễ “Tôn vinh điển hình tiên tiến vì sự phát triển VNPT trên địa bàn thủ đô tháng 9/2016” đã được tổ chức để vinh danh những điển hình xuất sắc nhất.

20161028-M4.jpg
7 tập thể được tôn vinh điển hình tiên tiến vì sự phát triển VNPT trên địa bàn thủ đô tháng 9 năm 2016
 
Tại đây, 3 tập thể và 4 cá nhân đã được tôn vinh điển hình xuất sắc cấp VNPT Hà Nội (kinh doanh và kỹ thuật) tháng 9/2016; 12 cá nhân tiêu biểu về thái độ phục vụ văn minh quý 3/2016; 7 tập thể và 13 cá nhân được biểu dương điển hình tiên tiến tháng 9/2016.
 
Đây là những nhân viên kinh doanh và kỹ thuật đã rất nỗ lực đạt được thành tích xuất sắc nhất. Đặc biệt, có những cá nhân và tập thể đã nhiều lần trong năm được vinh danh tại Lễ Tôn vinh hàng tháng.
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Lương Cao Chí – Phó giám đốc VNPT Hà Nội cho rằng: “Trong quý 3 vừa qua, VNPT Hà Nội đã được Tập đoàn ghi nhận có sự chuyển biến tích cực về kết quả kinh doanh cũng như thái độ phục vụ khách hàng trên địa bàn Thủ đô. Tuy nhiên, chất lượng – chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ của nhân viên kinh doanh và kỹ thuật vẫn cần làm tốt hơn nữa. Khi khách hàng gặp vấn đề gì với dịch vụ mà được đáp ứng kịp thời, thì chúng ta sẽ được khách hàng đánh giá rất cao. Trách nhiệm của kỹ thuật cần đảm bảo mạng lưới tốt, trách nhiệm kinh doanh phải biết nhu cầu khách hàng cần gì để tư vấn phù hợp nhất. Kinh doanh và kỹ thuật phải phối hợp tốt mới đem lại hiệu quả”.
 
20161028-M5.jpg
13 cá nhân được tôn vinh điển hình tiên tiến vì sự phát triển VNPT trên địa bàn thủ đô tháng 9 năm 2016
 
Là tổ trưởng Tổ bán hàng Thanh Trì khu vực 6 – tổ thu cước xuất sắc nhất tại khu vực ngoại thành và hai lần đạt tổ bán hàng xuất sắc nhất trong năm nay, anh Trần Việt Hưng cho rằng: “Bán hàng đi trước chất lượng theo sau. Do đó, nếu chất lượng không đảm bảo thì việc bán hàng và thu cước sẽ rất khó. Xác định được điều này nên các cá nhân thuộc tổ bán hàng Thanh Trì khu vực 6 luôn bám sát kỹ thuật để khắc phục ngay khi khách hàng gặp sự cố gọi đến, không quản giờ giấc”.
 
Đúng vậy, chỉ có bám sát địa bàn, bám sát khách hàng, lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu khách hàng cần để đáp ứng thì mới có thể giữ chân được khách hàng trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Tuy nhiên, để làm được điều đó không phải là dễ khi đòi hỏi phải có sự tận tâm, tận tình của từng nhân viên vì khách hàng. Bên cạnh đó với VNPT thì còn cần sự phối hợp nhịp nhàng giữa kinh doanh và kỹ thuật. Nếu làm được điều này sẽ góp phần cho sự phát triển bền vững của VNPT trên địa bàn thủ đô.
 
Những điển hình được tôn vinh hàng tháng tiếp tục lan tỏa tinh thần đó với những nhân viên khác trong tập thể để cùng nỗ lực hơn nữa không chỉ vì số lượng, kết quả trước mắt mà phải vì khách hàng, chiếm được sự yêu mến của khách hàng thủ đô, góp phần đưa VNPT Hà Nội hoàn thành xuất sắc kế hoạch được giao, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững./.
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top