VNNIC tổ chức chương trình đào tạo IPv6 chuyên sâu cho SPT

Thứ hai, 15/01/2018 14:48

Từ ngày 8/1 – 11/1/2018, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) tổ chức chương trình đào tạo IPv6 chuyên sâu cho Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) tại thành phố Hồ Chí Minh, nhằm đào tạo nguồn nhân lực cho SPT trong công tác chuyển đổi IPv6 cho mạng lưới, dịch vụ của SPT.

20180115-b1.jpg
 
Nội trung đào tạo tập trung vào hiện trạng triển khai IPv6 của Việt Nam cũng như toàn cầu; cập nhật công nghệ, kỹ thuật triển khai IPv6; hướng dẫn chi tiết về triển khai IPv6 trong mạng lưới, dịch vụ. Tại khóa học, học viên cũng được tạo điều kiện để trao đổi, thảo luận về các vướng mắc trong công tác triển khai IPv6 của doanh nghiệp.

Trong năm 2017, tỉ lệ ứng dụng IPv6 của Việt Nam tăng trưởng 200% so với cùng kỳ năm ngoái. Tính đến cuối năm 2017, tỉ lệ ứng dụng IPv6 tại Việt Nam đạt khoảng 10% đứng thứ 3 khu vực ASEAN, thứ 5 khu vực châu Á (nguồn APNIC) với 4.000.000 người dùng (nguồn Cisco Lab). Để bám sát Kế hoạch hành động quốc gia về IPv6, hiện các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang tích cực đẩy mạnh công tác đào tạo, nhận cao nhận thức để thúc đẩy triển khai IPv6. Hi vọng rằng trong năm 2018, SPT sẽ chuyển đổi IPv6 thành công cho mạng lưới, dịch vụ của mình nói riêng và có đóng góp tốt cho công tác triển khai IPv6 của Việt Nam nói chung.
Nguồn: VNNIC
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top