Tuổi trẻ Nha Trang chung tay xây dựng một xã hội không khói thuốc

Thứ tư, 01/06/2016 15:55

Nhằm tăng cường thực thi Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá và hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá (31/5). Sáng ngày 31/5/2016, tại trường Tiểu học Tân Lập 1, UBND thành phố tổ chức Lễ Mitting - Diễu hành hưởng ứng Ngày thế giới không hút thuốc lá (31/5).

Tham dự có ông Cao Ngọc Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; ông Nguyễn Sỹ Khánh - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể, đại diện lãnh đạo các xã, phường và đặc biệt là sự tham gia của hơn 300 đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố.

20160607-n4.jpg

Kết thúc lễ Mitting, các bạn đoàn viên, thanh niên đã ra quân Diễu hành truyền thông qua các tuyến đường chính, đường nhánh, khu đông dân cư trên địa bàn thành phố... Nội dung tuyên truyền tập trung vào  Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá và các văn bản pháp quy về công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá như: Tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe của con người, ảnh hưởng tới môi trường sống và cản trở sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước; Các biện pháp cai nghiện thuốc lá, lợi ích của việc cai nghiện thuốc lá và việc triển khai xây dựng môi trường làm việc không có khói thuốc lá; Quyền, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá; Đề cao trách nhiệm cá nhân, vai trò gương mẫu của người đứng đầu cơ quan, đơn vị.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm giảm thiểu tác hại của thuốc lá cũng như những hệ lụy của thuốc lá đối với mỗi cá nhân, gia đình và cộng đồng xã hội góp phần bảo vệ và giữ gìn môi trường sống.

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top