Triển lãm Ảnh và Tuần phim “Vẻ đẹp Biển đảo và Quê hương Việt Nam 2016” tại Hungary

Thứ ba, 23/08/2016 08:39

Vào đúng dịp Quốc khánh Việt Nam 2-9-2016 tới đây, tại Hungary, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ tổ chức một sự kiện thông tin đối ngoại quan trọng. Đó là Triển lãm Ảnh và Tuần phim “Vẻ đẹp Biển đảo và Quê hương Việt Nam 2016”.

Đây là một trong những sự kiện trọng tâm trong công tác thông tin đối ngoại của Bộ Thông tin và Truyền thông do Trung tâm Báo chí và Hợp tác Truyền thông Quốc tế phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại CH Hungary tổ chức thực hiện.
 
Với gần 300 bức ảnh độc đáo được tuyển chọn, và hơn 100 bộ phim tài liệu đặc sắc, triển lãm là sự kiện quảng bá có quy mô lớn về Việt Nam từng được tổ chức tại Hungary. Nội dung triển lãm nhằm giới thiệu hình ảnh quốc gia về Nhà nước Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa; góp phần thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt giữa hai nước Việt Nam và Hungary.
 
Triển lãm Ảnh và Tuần phim “Vẻ đẹp Biển đảo và Quê hương Việt Nam 2016” gồm 09 chủ đề:
 
- Mối quan hệ Việt Nam - Hungary từ một góc nhìn;
- Việt Nam hội nhập và phát triển;
- Du lịch Biển Việt Nam - Thiên đường nghỉ dưỡng;
- Vẻ đẹp Biển đảo, Đất nước, con người Việt Nam;
- Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa Việt Nam;
- Ẩm thực Việt Nam;
- Làng nghề truyền thống Việt Nam;
- Lễ hội Việt Nam;
- Lịch sử Việt Nam bằng tranh.
 
Với những chủ đề phong phú trên, khách tham quan sẽ có cơ hội hiểu biết sâu sắc hơn về đất nước Việt Nam đổi mới, giàu tiềm năng, có bề dày về lịch sử, truyền thống, đang vững bước trên con đường phát triển và hội nhập.
Triển lãm Ảnh và Tuần phim “Vẻ đẹp Biển đảo và Quê hương Việt Nam 2016” còn có ý nghĩa đặc biệt hơn khi được tổ chức vào kỷ niệm Ngày Quốc khánh lần thứ 71 nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2016).
 
Sau khi kết thúc, toàn bộ Triển lãm Ảnh và Phim sẽ được bàn giao cho Đại sứ quán Việt Nam tại CH Hungary để phối hợp với các Tổ chức, Hội người Việt Nam tại CH Hungary tiếp tục tổ chức ở các địa điểm khác tại CH Hungary.
 
Trước đó, Triển lãm đã được tổ chức tại CH Slovakia vào tháng 6/2016. Một số hình ảnh tại triển lãm được tổ chức tại CH Slovakia:
 
20160823-b1.jpg

20160823-b2.jpg

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top