Thông báo gia hạn thời gian Cuộc thi Tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số quốc gia - Viet Solutions năm 2022

Thứ tư, 14/09/2022 13:51

 Cuộc thi Tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số quốc gia - Viet Solutions năm 2022 chính thức được phát động từ ngày 22/7/2022. Viet Solutions là cuộc thi do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, Cục Chuyển đổi số quốc gia và Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel đồng tổ chức, từ năm 2022 có sự tham gia đồng hành của Công ty Galaxy Digital, cùng sự tham gia bảo trợ truyền thông của Đài truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam, Báo VietNamNet, Báo Vnexpress và Tạp chí Thông tin và Truyền thông.

Theo Thể lệ Cuộc thi đã được công bố, thời gian tham gia tính từ ngày 22/7/2022 đến ngày 30/8/2022. Tuy nhiên, để đảm bảo không bỏ sót các đối tượng tiềm năng, Ban Tổ chức Cuộc thi trân trọng thông báo đến các cơ quan, tổ chức và cá nhân về việc gia hạn thời gian nhận hồ sơ dự thi đến hết ngày 20/9/2022.

Thông tin cập nhật được đăng tải trên Trang thông tin điện tử của cuộc thi tại địa chỉ: http://vietsolutions.net.vn. Đầu mối liên hệ, hỗ trợ tham gia cuộc thi: Bà Trịnh Thị Trang, Cục Chuyển đổi số quốc gia; Số điện thoại: 0383.199.885; Email: tttrang@mic.gov.vn.

Ban Tổ chức xin thông báo gia hạn Cuộc thi Tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số quốc gia - Viet Solutions năm 2022 và rất mong tiếp tục nhận được sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị, sự tham gia tích cực của tổ chức, cá nhân để góp phần vào thành công của Cuộc thi.

Trân trọng./.

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top