Thông báo danh sách và triệu tập thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi Vòng 2 kỳ thi tuyển dụng viên chức của Cục Thông tin đối ngoại năm 2023

Thứ bảy, 23/12/2023 08:19

Căn cứ Kết quả thi Vòng 1 kỳ tuyển dụng viên chức của Cục Thông tin đối ngoại, Hội đồng tuyển dụng viên chức của Cục Thông tin đối ngoại (sau đây gọi tắt là Hội đồng tuyển dụng) thông báo (Thông báo số 10/TB-HĐTD ngày 23/12/2023) triệu tập thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự kỳ thi tuyển viên chức của Cục Thông tin đối ngoại (Vòng 2).

Cụ thể như sau:

1. Danh sách thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự kỳ thi tuyển dụng viên chức của Cục Thông tin đối ngoại (Vòng 2) (Chi tiết tại Phụ lục 1), được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Cục Thông tin đối ngoại: www.vietnam.vn và Cổng thông tin điện tử của Bộ Thông tin và Truyền thông: www.mic.gov.vn.

Đề nghị các thí sinh tự rà soát, kiểm tra các thông tin cá nhân trong Danh sách thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự kỳ thi tuyển dụng viên chức của Cục Thông tin đối ngoại được đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Cục Thông tin đối ngoại và Cổng thông tin điện tử của Bộ Thông tin và Truyền thông; có Đơn đề nghị gửi Hội đồng tuyển dụng (qua Văn phòng, Cục Thông tin đối ngoại) trước 09h00 ngày 25/12/2023 nếu phát hiện sai lệch thông tin để Hội đồng tuyển dụng xem xét, điều chỉnh (nếu có).

2. Thời gian, địa điểm làm thủ tục dự thi:

a) Thời gian: 12 giờ 30 phút ngày 25/12/2023 (Thứ Hai).

b) Địa điểm: tầng 10 Tòa nhà Cục Tần số vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

c) Nội dung: Làm thủ tục dự thi

3. Thời gian, địa điểm thi Vòng 2 (Kiểm tra sát hạch bằng hình thức Phỏng vấn)

a) Thời gian: Ngày 25/12/2023 (Thứ Hai)

Từ 13 giờ 00 đến 17 giờ 30 phút:

b) Địa điểm thi: Phòng số 6.1 và số 6.2 Tầng 10, Tòa nhà Cục Tần số vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Thông tin chi tiết về phòng thi sẽ được niêm yết tại địa điểm tổ chức thi vào ngày 24/12/2023.

c) Yêu cầu đối với thí sinh:

- Thí sinh có mặt ở phòng thi trước giờ thi ít nhất 30 phút;

- Nghiên cứu nội quy thi tuyển viên chức (tại Phụ lục 2 kèm theo) được niêm yết tại Tòa nhà Cục Tần số vô tuyến điện, đồng thời được đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Cục Thông tin đối ngoại và Cổng thông tin điện tử của Bộ Thông tin và Truyền thông kể từ ngày Thông báo triệu tập thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi Vòng 2 kỳ thi tuyển viên chức của Cục Thông tin đối ngoại năm 2023.

- Đề nghị các thí sinh tham dự thi Vòng 2 đúng thời gian nêu trên và mang theo Thẻ căn cước công dân hoặc một trong các giấy tờ tùy thân hợp pháp khác có dán ảnh để giám thị phòng thi đối chiếu khi gọi vào phòng thi.

4. Thông báo này được đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Cục Thông tin đối ngoại, Cổng thông tin điện tử của Bộ Thông tin và Truyền thông và niêm yết tại trụ sở Cục Thông tin đối ngoại. Thông báo triệu tập cũng được gửi qua đường bưu điện cho các thí sinh. Trường hợp thí sinh trong Danh sách thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự kỳ thi tuyển dụng viên chức của Cục Thông tin đối ngoại nhưng không nhận được thông báo triệu tập của Hội đồng tuyển dụng thì vẫn có mặt đầy đủ, đúng thời gian tại địa điểm nêu trên để làm thủ tục thi và tham dự kỳ thi tuyển vòng 2.

Mọi thắc mắc liên quan đến việc tổ chức thi tuyển viên chức, vui lòng liên hệ Cục Thông tin đối ngoại qua số điện thoại: 024 37676766, máy lẻ 129 để được hướng dẫn, giải đáp./.

TTĐN
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top