Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự thi tuyển viên chức của Trung tâm Thông tin năm 2023

Thứ năm, 30/11/2023 13:16

(Mic.gov.vn) -Thông báo số 01/TB-HĐTT ngày 28/11/2023 của Hội đồng thi tuyển viên chức của Trung tâm Thông tin thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự thi tuyển viên chức của Trung tâm Thông tin năm 2023.


Hội đồng tuyển dụng viên chức của Trung tâm Thông tin (sau đây gọi tắt là Hội đồng) thông báo triệu tập thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự thi tuyển viên chức Trung tâm Thông tin năm 2023 (vòng 1), cụ thể như sau:

1. Danh sách thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự kỳ thi tuyển viên chức của Trung tâm Thông tin năm 2023 (vòng 1)

- Danh sách thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi tuyển viên chức của Trung tâm Thông tin năm 2023 (Phụ lục I kèm theo), được đăng tại cổng thông tin điện tử của Bộ Thông tin và Truyền thông: www.mic.gov.vn.

- Yêu cầu các thí sinh tự kiểm tra lại các thông tin trên danh sách so với Phiếu đăng ký dự tuyển của cá nhân và đối chiếu với các điều kiện, tiêu chuẩn dự thi tại thông báo tuyển dụng của Trung tâm Thông tin (điều kiện, tiêu chuẩn về ngành, nhóm ngành đào tạo, đối tượng miễn thi ngoại ngữ, đối tượng ưu tiên …). Nếu phát hiện sai lệch thông tin đề nghị có Đơn đề nghị gửi Hội đồng thi tuyển trước 17h00 ngày 05/12/2023 để xem xét, điều chỉnh (nếu có).

2. Thời gian, địa điểm làm thủ tục dự thi

a) Thời gian: 09h30 ngày 09/12/2023 (thứ Bảy).

b) Địa điểm: Trụ sở làm việc của Bộ Thông tin và Truyền thông, số 18 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

c) Nội dung: Khai mạc kỳ thi và làm thủ tục dự thi gồm:

- Khai mạc kỳ thi;

- Làm thủ tục dự thi;

- Kiểm tra văn bằng bản gốc đối với các thí sinh miễn thi ngoại ngữ;

- Thu lệ phí dự thi.

3. Thời gian, địa điểm thi Vòng 1 (thi trắc nghiệm trên máy tính)

a) Thời gian: Ngày 09/12/2023 (thứ Bảy)

- Từ 13h30 đến 14h00 làm thủ tục vào phòng thi;

- Từ 14h00 đến 15h00 thi môn Kiến thức chung;

- Từ 15h30 đến 16h00 thi môn Ngoại ngữ Tiếng Anh;

b) Địa điểm thi: Phòng 801 nhà B, Trụ sở làm việc của Bộ Thông tin và Truyền thông, số 18 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Thông tin chi tiết về danh sách thí sinh theo số báo danh, theo phòng thi sẽ được niêm yết tại địa điểm tổ chức thi vào ngày 08/12/2023 (thứ Sáu) đồng thời cũng sẽ thông báo tại buổi khai mạc kỳ thi.

c) Yêu cầu đối với thí sinh dự thi

- Thí sinh có mặt ở phòng thi trước giờ thi ít nhất 30 phút.

- Thí sinh đủ điều kiện dự thi chủ động nghiên cứu Nội quy thi tuyển viên chức ban hành kèm theo Thông tư số 06/2020/TT-BNV ngày 02/12/2020 của Bộ Nội vụ và nghiêm túc thực hiện Nội quy trong thời gian dự thi (Phụ lục II kèm theo).

- Thí sinh dự thi mang theo căn cước công dân/Chứng minh nhân dân (hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh của thí sinh) khi tham dự kỳ thi tuyển dụng để giám thị phòng thi đối chiếu khi gọi vào phòng thi.

4. Mức thu lệ phí tuyển dụng

a) Lệ phí tuyển dụng: 500.000 đồng/thí sinh (Bằng chữ: Năm trăm nghìn đồng).

b) Hình thức nộp: Chuyển khoản hoặc tiền mặt.

+ Tên tài khoản: Trung tâm Thông tin

+ Số tài khoản: 110.01.01.000095.4 tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam- Sở giao dịch.

+ Nội dung chuyển khoản: Họ và tên, nộp lệ phí tuyển dụng viên chức 2023, vị trí đăng ký thi.

Ví dụ: Nguyễn Văn A nộp lệ phí tuyển dụng viên chức 2023, vị trí Phóng viên.

Nếu thí sinh không nộp lệ phí tuyển dụng theo Thông báo này sẽ không được tham dự kỳ thi. Sau khi đối chiếu kiểm tra tài khoản ngân hàng và nhận được lệ phí tuyển dụng của thí sinh, Trung tâm Thông tin sẽ ghi Phiếu thu tiền phí tuyển dụng và gửi lại cho thí sinh.

5. Danh mục nội dung ôn tập thi tuyển (áp dụng đối với vòng 1).

Hội đồng tuyển dụng viên chức Trung tâm Thông tin năm 2023 không tổ chức ôn thi. Thí sinh tự nghiên cứu, ôn tập theo Danh mục nội dung ôn tập được kèm theo Thông báo này (Phụ lục III kèm theo) và được đăng tải trên website của Bộ Thông tin và Truyền thông: www.mic.gov.vn.

6. Đăng tải thông báo

Thông báo này được đăng tải trên website của Bộ Thông tin và Truyền thông: www.mic.gov.vn. và niêm yết tại trụ sở của Trung tâm Thông tin (tầng 1, Nhà B, Bộ Thông tin và Truyền thông).

Thông báo triệu tập cũng được gửi qua đường bưu điện cho các thí sinh. Trường hợp thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn trong danh sách dự tuyển mà không nhận được thông báo triệu tập của Hội đồng tuyển dụng viên chức thì vẫn có mặt đầy đủ, đúng giờ tại địa điểm nêu trên để tham dự khai mạc và làm thủ tục dự thi tuyển vòng 1.

Mọi thắc mắc liên quan đến việc tổ chức thi tuyển viên chức, vui lòng liên hệ số điện thoại 0243.556.2357 để được hướng dẫn, giải đáp./.

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top