Tặng quà cho học sinh vùng sâu tỉnh Đắk Nông trước thềm năm học mới 2023 - 2024

Thứ năm, 31/08/2023 22:33

Ngày 30/8, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tư lệnh Quân khu 5 (Bộ Quốc phòng) đã đến thăm và tặng quà thầy trò Trường Trung học Cơ sở Hoàng Văn Thụ và Trường Tiểu học Nơ Trang Lơng của xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông.

20230609-duy4.jpg

Ảnh minh họa

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn ghi nhận những nỗ lực của ngành Giáo dục tỉnh Đắk Nông và chính quyền địa phương trong công tác nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng còn nhiều khó khăn. Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn nhấn mạnh, ngành Giáo dục đang thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện, nhiệm vụ phát triển con người là nền tảng, mục tiêu, trọng tâm. Bộ trưởng đề nghị tỉnh Đắk Nông tiếp tục thực hiện tốt các chính sách, chăm lo cho công tác giáo dục, cán bộ, giáo viên nỗ lực vượt phải qua khó khăn, thách thức, hoàn thành nhiệm vụ “trồng người”.

Trung tướng Thái Đại Ngọc, Tư lệnh Quân khu 5 bày tỏ mong muốn các thầy cô giáo phát huy tinh thần, trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu trong công tác, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh Đắk Nông, nhất là tại các khu vực vùng sâu vùng xa, còn nhiều khó khăn.

Dịp này, Đoàn công tác đã tặng nhiều phần quà cho 2 trường học, 100 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Trung học Cơ sở Hoàng Văn Thụ và Trường Tiểu học Nơ Trang Lơng.

Hưng Thịnh
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top