Ra mắt bản tin 'Công tác dân vận trong xây dựng nông thôn mới

Thứ ba, 18/07/2017 09:41

Ngày 26/5, Ban Dân Vận đã tổ chức họp báo ra mắt Bản tin “Công tác dân vận trong xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững”.

20170718-ta2.jpg

Toàn cảnh Lễ ra mắt

Nằm trong nội dung của hai Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững, đồng thời tăng cường hiệu quả trong công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng và Chính phủ, Ban Dân vận Trung ương đã xây dựng và phát triển Bản tin “Công tác dân vận trong xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững”. Số đầu tiên của Bản tin đã được phát hành trong tháng 5, và mỗi quý sẽ có 1 số được phát hành.

Tháng 10/2016, Ban Biên tập Tạp chí Dân vận đã triển khai xây dựng đề án và đến tháng 4/2017 đề án được phê duyệt, mở đầu cho sự ra đời của Bản tin. Theo đó, Bản tin được phát triển trên tôn chỉ, mục đích: Tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về hai Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016 – 2020; phản ánh, tuyên truyền những mô hình, điển hình, cách làm hay, sáng tạo của công tác dân vận trong thực hiện hai Chương trình mục tiêu quốc gia; hướng dẫn nghiệp vụ về công tác dân vận của hệ thống chính trị trong vận động nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững. Bản tin có 3 chuyên mục chính.
 
Phát biểu tại buổi họp, ông Thào Xuân Sùng, UVTW Đảng, Phó Trưởng ban thường trực Ban Dân vận Trung ương chỉ đạo Ban biên tập Tạp chí Dân vận trong thời gian tới cần phát triển thêm cổng thông tin kết nối giữa hai Bộ (Bộ NN-PTNT và Bộ Lao động – TB & Xã hội) nhằm sớm nhất cập nhật và chia sẻ thông tin, đảm bảo tính khách quan và đa chiều của nguồn tin. Bản tin số thứ 2 thời gian tới tiếp tục bám sát tôn chỉ, mục đích đã đề ra và hoàn thiện hơn về hình thức cũng như nội dung...
Theo giamngheo.molisa.gov.vn
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top