Đà Nẵng: Mít tinh hưởng ứng ngày thế giới không thuốc lá 31/5

Thứ năm, 02/06/2016 15:03

Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá (25-31/5/2016) và Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5, Sở Y tế thành phố Đà Nẵng phối hợp với Ủy ban Nhân dân 3 quận/huyện là Hải Châu, Cẩm Lệ và Hòa Vang tổ chức Lễ mít tinh nhằm kêu gọi các cấp, các ngành và toàn thể cộng đồng thực thi nghiêm Luật phòng chống tác hại của thuốc lá.

20160630-n15.jpg

Tại Lễ mít tinh, Lãnh đạo ngành Y tế thành phố đã kêu gọi các cấp các ngành và toàn thể cộng đồng thực thi nghiêm các quy định của Luật phòng chống tác hại của thuốc lá nhằm giảm thiểu các tác hại do thuốc lá gây ra và xây dựng một môi trường sống trong lành. Đại diện lãnh đạo các quận/huyện cũng đã cam kết và yêu cầu các địa phương, kêu gọi toàn thể cộng đồng tiếp tục duy trì và triển khai thêm mô hình không khói thuốc; thực hiện tốt Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá, nhất là các quy định của Luật về cấm hút thuốc lá; đưa nội dung phòng chống tác hại thuốc lá vào kế hoạch, chương trình công tác hằng năm.v.v...

20160630-n16.jpg

Đại diện Đoàn thanh niên cũng kêu gọi toàn thể đoàn viên thanh niên thực hiện tốt kế hoạch của Trung ương Đoàn Thanh niên về Chiến lược Quốc gia phòng chống tác hại của thuốc lá và Luật phòng chống tác hại của thuốc lá, góp phần xây dựng môi trường sống trong lành, không khói thuốc. Sau lễ mít tinh, đoàn xe tuyên truyền lưu động cùng hàng trăm đoàn viên thanh niên đã tổ chức diễu hành trên các tuyến đường chính của các quận để tuyên truyền về tác hại của thuốc lá và Luật phòng chống tác hại của thuốc lá.

20160630-n17.jpg
 

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top