Bình Dương: Một doanh nghiệp ủng hộ 100.000 khẩu trang phòng, chống dịch

Thứ hai, 18/05/2020 14:32

Sáng 15-4, Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Thành Phương, phường Đông Hòa, TP.Dĩ An đã trao tặng cho Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Bình Dương 100.000 khẩu trang vải kháng khuẩn, tổng trị giá 720 triệu đồng.

20200513-m31.JPG
 
Tại buổi tiếp nhận, bà Nguyễn Thị Lệ Trinh, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Thành Phương về việc ủng hộ khẩu trang để chung tay, chia sẻ với bà con nghèo, khó khăn trên địa bàn tỉnh. Ông Nguyễn Thành Phương, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Thành Phương, cho biết trong đợt phòng, chống dịch bệnh Covid-19 này, thông qua Hội CTĐ tỉnh, công ty muốn gửi tặng khẩu trang để chia sẻ, giúp người nghèo trên địa bàn tỉnh thực hiện tốt hơn việc phòng, chống dịch bệnh. 
 
Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ, trao tặng nhiều phần quà cho người nghèo, khó khăn ở nhiều tỉnh, thành khác. Số tiền ủng hộ cho các hoạt động chia sẻ với người nghèo, khó khăn trong đợt này được trích từ lợi nhuận hoạt động sản xuất kinh doanh và một phần từ đóng góp của cán bộ, nhân viên trong công ty.
 
Hồng Thuận
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top