Yên Bái: 40 thí sinh tham gia Hội thi Kỹ năng ứng dụng CNTT trong công tác chuyên môn đối với các cơ quan quản lý nhà nước

Thứ hai, 25/07/2011 08:29

Vừa qua, Ban chỉ đạo công nghệ thông tin tỉnh Yên Bái tổ chức Hội thi Kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chuyên môn đối với các cơ quan quản lý nhà nước tỉnh năm 2011. Hội thi thu hút 40 thí sinh là cán bộ, công chức, viên chức các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị, thành phố đại diện cho hơn 30 đơn vị trên địa bàn.

img

Trong buổi sáng ngày 22/7, 40 thí sinh đã hoàn thành xuất sắc 2 phần thi: Thi lý thuyết bằng hình thức trắc nghiệm trên giấy và thi thực hành trên máy tính với nội dung là những kiến thức, kỹ năng liên quan đến tin học văn phòng, hệ điều hành Windows, thư điện tử, mạng LAN, mạng internet, phần mềm ứng dụng mã nguồn mở, nguồn đóng…

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho thí sinh Phạm Tiến Dũng (Ban quản lý Dự án đầu tư và Xây dựng), 3 giải nhì cho các thí sinh Vũ Ngọc Nam (Cục Thuế tỉnh), Phạm Quốc Hùng (Viện kiểm sát nhân dân tỉnh), Hoàng Hồng Hà (Sở Y tế) và 6 giải ba, 11 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia.

Đây là lần đầu tiên Yên Bái tổ chức hội thi Kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chuyên môn đối với các cơ quan quản lý Nhà nước nên thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, bao gồm cả cán bộ quản trị mạng đang công tác tại các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND huyện thị trên địa bàn tỉnh tham gia. Hội thi là cơ hội để các cán bộ, công chức trong các cơ quan Nhà nước trên địa bàn tỉnh Yên Bái được giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đồng thời cũng khuyến khích các cán bộ, công chức trong các cơ quan Nhà nước tích cực học tập, nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ thông tin để nâng cao trình độ chuyên môn và đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin phục vụ đắc lực công tác cải cách hành chính nhà nước.

Nguyễn Thị Hiền Trang
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top