Xiaomi ra mắt gói lưu trữ dữ liệu an toàn thông tin có thời hạn lên tới 60 năm

Chủ nhật, 04/10/2020 19:49

Xiaomi vừa mới ra mắt gói lưu trữ dữ liệu đám mây Mi Cloud với thời hạn kéo dài tới 60 năm, cho phép người dùng có thể lưu trữ dữ liệu với dung lượng lên tới 200GB.

20200908-at-ta8.jpg

Cũng như các dịch vụ đám mây nổi tiếng khác, Mi Cloud cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu trên nền tảng đám mây do hãng xây dựng và quản lý. Đây được coi là một chiến lược kinh doanh khác lạ của Xiaomi, khi mà hầu hết các dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây khác chỉ cung cấp các gói với thời hạn phổ biến là một tháng, ba tháng, sáu tháng hay một năm.

Chưa biết liệu trong 60 năm tới Xiaomi có còn hoạt động tốt hay không, dịch vụ của hãng có còn tồn tại tới thời điểm đó hay không, nhưng với thời gian dài như vậy có thể nói thời gian sử dụng là trọn đời.

Các gói cước dài hạn của Mi Cloud có hai lựa chọn là 10 năm hoặc 60 năm. Mức độ phân loại thành viên là Vàng và Bạch kim, cụ thể: Thành viên Bạch kim sẽ có quyền truy cập lên tới 200GB dung lượng lưu trữ trên nền tảng Mi Cloud trong 10 năm với giá 92 USD, trong 60 năm sẽ có giá 230 USD; Thành viên Vàng sẽ có quyền truy cập lên tới 50GB dung lượng lưu trữ trên nền tảng Mi Cloud trong 10 năm với giá 29 USD, trong 60 năm sẽ có giá 72 USD. Bên cạnh đó thì Mi Cloud cũng có các gói ngắn hạn, kéo dài theo tháng, quý và năm.

Tính đến cuối năm 2019, thống kê cho biết đã có 291 triệu người dùng sử dụng hệ điều hành MIUI. Mi Cloud là ứng dụng mặc định được cài sẵn trên các smartphone chạy MIUI.
Bích Thủy
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top