VNPT tặng máy điện thoại thông minh chuyển đổi máy 2G lên 4G cho người dân Bình Đại (Bến Tre)

Thứ tư, 29/05/2024 16:29

Mới đây, VNPT tại địa bàn tỉnh Bến Tre phối hợp với UBND huyện Bình Đại tổ chức chương trình Tặng máy điện thoại thông minh cho khách hàng đang sử dụng mạng di động VinaPhone có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bình Đại.

Chương trình hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn chuyển đổi máy điện thoại từ máy 2G lên máy 4G, đi tắt đón đầu trong công cuộc chuyển đổi số, góp phần vào kinh tế số, xã hội số tại địa phương.

VNPT tặng máy điện thoại thông minh chuyển đổi máy 2G lên 4G cho người dân Bình Đại (Bến Tre)- Ảnh 1.

Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Bình Đại Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc VNPT Bến Tre Nguyễn Văn Triều Dâng và đại diện lãnh đạo UBND thị trấn Bình Đại đến dự.

VNPT Bến Tre đồng hành, phối hợp với UBND huyện Bình Đại trao tặng 10 máy điện thoại thông minh cho các khách hàng đang sử dụng mạng di động VinaPhone có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bình Đại. Đây là một trong các chương trình tặng máy của VNPT tại tỉnh, với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng.

Trước đó, vào ngày 24/4/2024, VNPT Bến Tre phối hợp với UBND huyện Châu Thành trao tặng 20 máy điện thoại thông minh cho khách hàng có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Châu Thành.

VNPT tặng máy điện thoại thông minh chuyển đổi máy 2G lên 4G cho người dân Bình Đại (Bến Tre)- Ảnh 2.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch UBND thị trấn Bình Đại Lê Chí Dũng cho rằng, trong bối cảnh thế giới ngày càng phát triển công nghệ, việc chuyển đổi từ máy điện thoại từ 2G lên 4G không chỉ là xu hướng mà còn là cơ hội để mọi người tiếp cận với những dịch vụ và thông tin mới. Đây không chỉ là một món quà giá trị về mặt vật phẩm mà còn là niềm vui và cơ hội để cho người dân có hoàn cảnh khó khăn có thêm phương tiện để tiếp cận thông tin, giao lưu và kết nối với cộng đồng. Hy vọng những món quà này sẽ mang lại nhiều lợi ích và may mắn cho các hộ nghèo, giúp họ vượt qua khó khăn, nâng cao kiến thức và có cơ hội phát triển tốt hơn trong tương lai. Đồng thời, gửi lời tri ân và cảm ơn đến VNPT Bến Tre đã hỗ trợ thực hiện chương trình.

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top