VNPT và Báo Quân đội nhân dân ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Thứ sáu, 10/06/2016 09:07

Chiều ngày 9/5/2016, VNPT và Báo Quân đội nhân dân đã ký thỏa thuận trở thành đối tác chiến lược của nhau trong quá trình hoạt động và phát triển giai đoạn 2016 – 2020.

20160610-Nam-3.jpg
Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và Báo Quân đội nhân dân ký kết trở thành đối tác chiến lược
 
Theo thỏa thuận được ký kết, hai bên cam kết tăng cường hợp tác hướng tới mục tiêu Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và Báo Quân đội nhân dân trở thành đối tác chiến lược của nhau trong quá trình hoạt động và phát triển.
 
Trên cơ sở phát huy thế mạnh hiện có, hai bên cùng xúc tiến các hoạt động hợp tác, cung cấp sản phẩm dịch vụ, liên kết kinh doanh để hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh nhằm phát huy tốt nhất tiềm năng của hai bên. Trong quá trình hợp tác, hai bên sẽ chủ động nghiên cứu và đề xuất mở rộng các lĩnh vực, các sản phẩm, dịch vụ hợp tác trên cơ sở những nguyên tắc và phương thức thống nhất trong bản thỏa thuận này. Cùng với đó, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và Báo Quân đội nhân dân sẽ cùng phối hợp để triển khai một số chương trình an sinh xã hội vì sự phát triển chung của cộng đồng.
 
Trong thời gian qua, nhất là trong 2 năm 2014-2015, Tập đoàn VNPT đã có nhiều nỗ lực để triển khai tái cơ cấu, đổi mới mô hình tổ chức sản xuất kinh doanh. Trong quá trình đổi mới đó, mặc dù gặp nhiều khó khăn thách thức, cạnh tranh gay gắt, song Tập đoàn VNPT đã nỗ lực vươn lên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Bên cạnh đó, Tập đoàn VNPT cũng đã xác định và chuyển mạnh hướng kinh doanh sang lĩnh vực CNTT. Những giải pháp CNTT của Tập đoàn VNPT đã triển khai không chỉ là bước đột phá cho chính VNPT mà còn góp phần thúc đẩy phát triển Chính phủ điện tử tại Việt Nam.
 
Còn với Báo Quân đội Nhân dân, đây là một trong những tờ báo chính trị, là cơ quan của Bộ Quốc phòng. Các lĩnh vực tuyên truyền của báo ngày càng được mở rộng, không chỉ phản ánh có chiều rộng, bề sâu về các hoạt động trong lĩnh vực quốc phòng-an ninh mà còn tuyên truyền có hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội cũng như đời sống quốc tế.
 
Như vậy có thể nói rằng, việc ký kết Thỏa thuận hợp tác hôm nay giữa một Tập đoàn kinh tế nhà nước chủ lực trong lĩnh vực VT-CNTT với một cơ quan báo chí hàng đầu của đất nước sẽ có cơ hội để cả 2 đơn vị khai thác và phát huy thế mạnh của mình, đôi bên cùng có lợi để cùng phát triển.
 
 
Thảo Anh
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top