VNPT phục vụ Hội nghị trực tuyến của Đảng ủy Khối DNTW

Thứ năm, 12/05/2016 17:08

Tại Hà Nội, Đảng ủy Khối DNTW vừa tổ chức Hội nghị học tập, triển khai Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối DNTW lần thứ II. Tham dự có các đồng chí đến từ Ban chấp hành Đảng bộ Khối, Đảng bộ Cơ quan Đảng ủy Khối và các Đảng ủy trực thuộc trong Khối.

images1143749-Hop-BTV-t4.JPG

Trong 2 ngày 12 và 13/5, cùng với hơn 900 đại biểu học tập tại 3 điểm cầu chính của Đảng ủy Khối còn có 14 điểm cầu ở các Tập đoàn, Tổng công ty, Ngân hàng với hơn 3.000 cán bộ chủ chốt tham dự học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối DNTW.

Hội nghị đã được nghe 03 chuyên đề về Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT&XH 5 năm 2010-2015 và phương hướng nhiệm vụ phát triển KT-XH 5 năm 2015-2020; Những nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị tại Đại hội XII của Đảng; Về tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” do PGS.TS Trần Đình Thiên, Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam và GS.TS Phùng Hữu Phú, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Lý luận Trung ương trình bày. Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã được xem phim phóng sự về Cuộc vận động Hiến kế đổi mới cơ chế chính sách, tạo động lực phát triển doanh nghiệp và kinh tế đất nước và phim về Kết quả 5 năm hoạt động của Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2010-2015 cũng được báo cáo bằng phim phóng sự tại Hội nghị.

Đây là lần đầu tiên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) được giao đăng cai tổ chức Hội nghị trực tuyến phục vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương. Vì vậy, mọi công việc chuẩn bị và truyền hình trực tuyến đều được thực hiện rất kỹ càng và chuẩn xác. Ngay trước ngày tổ chức Hội nghị, VNPT đã thiết lập và thử nghiêm (test) thành công hệ thống kỹ thuật phục vụ Hội nghị tại 3 điểm cầu ở Hà Nội và Tp.HCM. Tại Hội nghị, nhiều đại biểu đã đánh giá cao chất lượng truyền hình trực tuyến của VNPT.

Là một Tập đoàn kinh tế lớn, VNPT sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về VT-CNTT của các tổ chức, doanh nghiệp trong cả nước. Những năm gần đây, VNPT đang tập trung đẩy mạnh ứng dụng CNTT và các dịch vụ giá trị gia tăng, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng mạng lưới, chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng nhằm tăng sức cạnh tranh và hiệu quả SXKD. Đặc biệt, VNPT đang chuyển đổi rất mạnh sang lĩnh vực CNTT với nhiều dự án đã triển khai trong ngành Y tế, Giáo dục, hợp tác triển khai Chính phủ điện tử cho UBND 42 tỉnh/thành phố.

VNPT cũng đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các phiên truyền hình trực tuyến cho Văn phòng Quốc hội, Văn phòng Chính phủ, các Bộ Ban ngành… Hội nghị trực tuyến hiện đang là lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất cho các tổ chức, doanh nghiệp có mạng lưới chi nhánh ở nhiều tỉnh/thành, khu vực và quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau với chi phí dịch vụ thấp và tiết kiệm thời gian, thay cho việc phải triệu tập tất cả các thành viên về dự họp tại một địa điểm.

Đ.D
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top