VNPT miễn phí Wi-Fi, 3G phục vụ Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX

Thứ hai, 07/12/2015 08:11

Suốt thời gian 5 ngày, từ ngày 4/12/2015 đến hết ngày 8/12/2015, các đại biểu về tham dự đại hội sẽ được sử dụng, truy cập Wi-Fi, 3G miễn phí.

img
Để đảm bảo phục vụ cho các đại biểu tham dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX truy cập Internet hiệu quả khi di chuyển bằng xe ô tô, Tập đoàn VNPT đã hỗ trợ cho mượn sử dụng miễn phí thiết bị phát sóng Wi-Fi và Sim 3G tốc độ cao.
 
Suốt thời gian 5 ngày, từ ngày 4/12/2015 đến hết ngày 8/12/2015, hàng trăm đại biểu về tham dự đại hội sẽ được sử dụng, truy cập Wi-Fi, 3G miễn phí. 85 bộ thiết bị phát sóng  Wi-Fi và Sim 3G tốc độ cao có khả năng kết nối Internet cho khoảng 30 người cùng một thời điểm đã được lắp đặt cho đoàn xe 29 chỗ (83 bộ lắp trên xe, 2 bộ dự phòng).

Được biết, mỗi bộ thiết bị Wi-Fi tích hợp sẵn Sim 3G thương hiệu VNPT có giá thị trường khoảng 1,5 đến 2 triệu đồng/bộ. Đây là thế hệ thiết bị Wi-Fi tân tiến nhất, có vùng phủ sóng, đảm bảo kết nối đa điểm cùng lúc lớn hơn so với các thiết bị cùng tầm giá. Ví như, bộ thiết bị Wi-Fi TP-Link mức giá tương đương chỉ đảm bảo kết nối cho khoảng 10 người dùng cùng thời điểm.

Chương trình lắp đặt thiết bị Wi-Fi  được hơn 10 cán bộ kỹ thuật đến từ Tổng Công ty VNPT Net thực hiện từ sáng sớm ngày 4/12/2015, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Việt Nam, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.
Chu Tấn (VNPT)
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top