VNPT ký kết thỏa thuận hợp tác với VICEM

Thứ năm, 01/09/2016 08:31

Ngày 31/8/2016 tại Hà Nội, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (VICEM). Sự hợp tác này dựa trên cơ sở đảm bảo cân bằng lợi ích tổng thể của các đơn vị. Hai bên cam kết ưu tiên sử dụng các sản phẩm dịch vụ của nhau nhằm khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh.

201691-m1.jpg
Tổng Giám đốc VNPT và VICEM ký kết thỏa thuận trước sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo 2 đơn vị
 
VNPT và VICEM cam kết tăng cường hợp tác hướng tới mục tiêu 2 bên trở thành đối tác chiến lược toàn diện, lâu dài trong quá trình hoạt động và phát triển. Thông qua các hoạt động hợp tác, 2 bên cùng hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống của mỗi bên trên cơ sở quy định của pháp luật hiện hành.
 
Theo đó, VNPT và VICEM sẽ hợp tác cung cấp cho nhau những dịch vụ thế mạnh hiện có của mình với mức giá cạnh tranh, cam kết về chất lượng dịch vụ và áp dụng chính sách ưu đãi khách hàng tốt nhất; đồng thời xem xét, hỗ trợ thực hiện truyền thông, quảng bá các dịch vụ của 2 bên trong điều kiện phù hợp.
 
Trên cơ sở các điều khoản thỏa thuận, 2 bên cụ thể hóa thành các chương trình hành động, đề án, phương án chi tiết để triển khai trên toàn hệ thống, từ Tập đoàn/Hội sở chính đến từng Doanh nghiệp thành viên/Chi nhánh trực thuộc.
 
VNPT và VICEM đã có quan hệ truyền thống từ nhiều năm nay. Thời gian qua, 2 bên đã tích cực triển khai nhiều hoạt động hợp tác trong hoạt động SXKD, sử dụng dịch vụ của nhau. Tuy nhiên, những hoạt động hợp tác đó vẫn chưa tạo nên sự đột phá để có thể thúc đẩy mối quan hệ giữa 2 bên lên một tầm cao mới, trở thành đối tác chiến lược của nhau, đồng hành để cùng phát triển trong môi trường hội nhập quốc tế. Vì vậy, việc VICEM và VNPT Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác ngày hôm nay sẽ là một sự khẳng định về phát triển mới trong quan hệ giữa 2 đơn vị, tạo ra nền tảng để 2 doanh nghiệp hỗ trợ nhau phát huy tối đa tiềm lực, thế mạnh hiện có của mình trong phát triển thời gian tới./.
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top