VNPT Hà Nội phối hợp ngăn chặn quảng cáo, rao vặt trái phép trên địa bàn Thủ đô

Thứ sáu, 12/03/2010 08:26

Là một trong những hoạt động chỉnh trang văn minh đô thị, hướng đến Đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội, vừa qua TP Hà Nội đã đồng loạt ra quân xóa các biển quảng cáo rao vặt gây mất mỹ quan đường phố. Để chấm dứt triệt để tình trạng vi phạm này, biện pháp phối hợp với các doanh nghiệp viễn thông để ngừng cung cấp dịch vụ đối với các thuê bao vi phạm sẽ được TP Hà Nội áp dụng.

img

Là doanh nghiệp chủ lực cung cấp dịch vụ VT, CNTT trên địa bàn thành phố, VNPT Hà Nội là một doanh nghiệp tiên phong hưởng ứng chủ trương trên của Thành phố. VNPT Hà Nội cho biết, sau khi có công văn của Sở Thông tin và Truyền thông thông báo danh sách các số điện thoại cố định do VNPT Hà Nội quản lý vi phạm quy định về quảng cáo, rao vặt, đơn vị đã triển khai các biện pháp xử lý.     

 Để đảm bảo thực hiện nghiêm quy định của thành phố và lợi ích khách hàng, vừa qua VNPT Hà Nội đã thực hiện tuyên truyền đến chủ các thuê bao có số máy vi phạm quy định về quảng cáo rao vặt, nhắc nhở họ không vi phạm; đồng thời áp dụng các biện pháp ngừng cung cấp dịch vụ với những thuê bao không thực hiện theo quy định; giao các đơn vị thành viên tạm ngừng hoặc hủy số trên hệ thống phát triển thuê bao; thông báo cho nhân viên các điểm giao dịch, các dịch vụ 700 và 116 để giải đáp nếu khách hàng thắc mắc. Đặc biệt, VNPT Hà Nội cũng mở website quảng cáo rao vặt miễn phí cho các thuê bao có nhu cầu quảng cáo tại địa chỉ www.1080.com.vn. 

Trước đó, Đoàn Thanh niên của VNPT Hà Nội đã ra quân thực hiện làm sạch quảng cáo rao vặt vi phạm tại các điểm giao dịch, nhà trạm, cabin điện thoại... của đơn vị và thực hiện bó gọn hệ thống cáp treo, dây thuê bao.

Theo vnpt.com.vn
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top