VNPost ký thoả thuận hợp tác với Văn phòng phẩm Hồng Hà

Thứ hai, 10/05/2010 15:16

Ngày 7/5, Tổng công ty Bưu chính Việt Nam (VNPost) và Công ty cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà đã ký kết Thỏa thuận hợp tác và Hợp đồng kinh tế. Tham dự Lễ ký kết có Phó Tổng Giám VNPost Đinh Như Hạnh và Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà Bùi Kỳ Phát.

img
Phó TGĐ VNPost Đinh Như Hạnh và TGĐ Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà Bùi Kỳ Phát ký kết Thoả thuận hợp tác

Theo Thoả thuận hợp tác, VNPost sẽ trở thành Tổng đại lý phân phối các sản phẩm của Văn phòng phẩm Hồng Hà trên hệ thống các cửa hàng bưu chính. Với mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc gồm hơn 18.000 điểm bán hàng, trước mắt VNPost sẽ triển khai bán các mặt hàng của Văn phòng phẩm Hồng Hà tại các Bưu cục cấp 1 và cấp 2.

Bên cạnh đó, VNPost và Văn phòng phẩm Hồng Hà cũng cam kết sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của nhau. Ngoài ra, Văn phòng phẩm Hồng Hà sẽ nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm, mặt hàng dành riêng cho VNPost để phát triển thương hiệu trong lĩnh vực bán lẻ hàng hóa.

Phát biểu tại lễ ký kết, Phó Tổng Giám đốc VNPost Đinh Như Hạnh cho biết, thời gian vừa qua, một số đơn vị thành viên của VNPost cũng đã triển khai kinh doanh bán lẻ hàng hóa, trong đó có văn phòng phẩm nhưng hiệu quả chưa cao. Do đó, VNPost đã đặt mục tiêu mở rộng tìm kiếm các đối tác phù hợp để hợp tác triển khai cung cấp dịch vụ một cách toàn diện và rộng khắp trên toàn mạng lưới. Trong thời gian tới, VNPost sẽ xây dựng cơ chế rõ ràng để các đơn vị thành viên chủ động trong việc kinh doanh bán lẻ các mặt hàng của Văn phòng phẩm Hồng Hà.

Theo vnpt.com.vn
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top