VNISA triển khai bình chọn Danh hiệu "Chìa khóa vàng" 2020 cho sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin

Thứ sáu, 14/08/2020 09:42

Chương trình bình chọn danh hiệu “Chìa khóa vàng” 2020, được sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông và sự phối hợp của Cục an toàn thông tin (Bộ TT&TT), nhằm phát hiện, tôn vinh các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng an toàn thông tin xuất sắc, tiêu biểu, góp phần hỗ trợ hoạt động quảng bá, xúc tiến thương mại, tăng cường năng lực cạnh tranh và mở rộng thị trường.

20200814-m01.png
 
Ảnh minh họa
 
Chương trình còn góp phần thúc đẩy phát triển phổ cập các sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin và công nghệ thông tin nội địa, đồng thời hưởng ứng chương trình Chuyển đổi số Quốc gia và chiến lược “Make in Vietnam” của Chính phủ. Chương trình này tiếp nối và thay thế cho Chương trình bình chọn các sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin chất lượng cao, tiêu biểu từ năm 2015 của Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam - VNISA.
 
Danh hiệu “Chìa khóa vàng” được coi là chứng chỉ chuyên ngành tin cậy, khẳng định và tôn vinh chất lượng, tính ưu việt, tính hiệu quả của sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin, sản phẩm CNTT an toàn của tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam. “Chìa khóa vàng” 2020 sẽ được trao cho các hạng mục: Sản phẩm an toàn thông tin chất lượng cao xuất sắc; Sản phẩm an toàn thông tin triển vọng xuất sắc; Dịch vụ an toàn thông tin tiêu biểu; Sản phẩm và giải pháp bảo vệ an toàn cho trẻ em trên không gian mạng; Giải pháp CNTT an toàn tiêu biểu cho chuyển đổi số; Giải pháp hóa đơn điện tử an toàn an toàn.
 
Trong đó, 03 hạng mục mới được VNISA đưa vào bình chọn năm 2020 là Sản phẩm và giải pháp bảo vệ an toàn cho trẻ em trên không gian mạng, Giải pháp CNTT an toàn tiêu biểu cho chuyển đổi sốGiải pháp hóa đơn điện tử an toàn an toàn.
 
Chương trình bình chọn năm 2020 đã được triển khai trên toàn quốc. Thời gian nhận hồ sơ của các doanh nghiệp, tổ chức đăng ký bình chọn đến hết ngày 30/08/2020.
 
Lễ Công bố và trao danh hiệu “Chìa khóa vàng” 2020 sẽ được VNISA tổ chức vào cuối tháng 11/2020 tại Hà Nội.
 
Quy chế bình chọn, Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình bình chọn có thể tải trực tiếp từ website: www.binhchon.vnisa.org.vn
 
Để hỗ trợ quảng bá, tạo thêm cầu nối cho doanh nghiệp với khách hành và giúp các khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng, VNISA sẽ gửi thư giới thiệu trực tiếp các sản phẩm, dịch vụ đạt danh hiệu “Chìa khóa vàng” năm 2020, tới hơn 2000 cơ quan thuộc Bộ, ban, ngành từ trung ương tới địa phương, các tập đoàn, tổng công ty và các doanh nghiệp lớn trên địa bàn cả nước.
 
Ngoài ra, còn có các hoạt động hỗ trợ và thúc đẩy hợp tác cho các sản phẩm được công nhận Danh hiệu với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, người sử dụng thông qua các hoạt động hội nghị, hội thảo, kết nối sẽ được đẩy mạnh trong suốt năm 2020- 2021.
 
Chương trình bình chọn 2020 sẽ đồng hành cùng các cơ quan báo chí để góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức về an toàn thông tin, thúc đẩy sử dụng các sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin nội địa trong các ngành kinh tế, kỹ thuật; thiết thực hỗ trợ các doanh nghiệp ATTT Việt Nam mở rộng thị trường đồng thời cũng nâng cao trách nhiệm của doanh nghiệp trong bảo đảm chất lượng sản phẩm, dịch vụ./.
PV
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top