VMO Holdings được trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ TT&TT nhân kỷ niệm 10 năm thành lập

Thứ ba, 30/08/2022 06:12

Chiều ngày 12/8/2022, tại Hà Nội, Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng đã đến dự Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty cổ phần Công nghệ VMO Holdings.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng đánh giá cao những thành tựu VMO Holdings đã đạt được trong hành trình 10 năm vừa qua. Từ một công ty do một nhóm nhỏ những người trẻ thuộc thế hệ 198x thành lập năm 2012, đến nay, nhóm nhỏ ấy đã trưởng thành, trở thành một tập thể 1200 người, hiện diện ở 3 quốc gia, phấn đấu đạt doanh thu 500 tỷ một năm.

20220815-pg1.jpg

Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ TT&TT cho Công ty cổ phần VMO Holdings vì đã có những thành tích đóng góp vào sự phát triển của ngành TT&TT Việt Nam.

Đất nước chúng ta đang thực hiện một công cuộc chuyển đổi lớn, đó là công cuộc chuyển đổi số. Chúng ta đặt mục tiêu đưa hoạt động của người dân, của doanh nghiệp, của cơ quan nhà nước lên môi trường số bằng các nền tảng số Việt Nam. Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng kỳ vọng, VMO hãy bắt đầu những việc mới, những không gian phát triển mới, gắn với sứ mệnh quốc gia. Hãy suy nghĩ và bắt tay hành động để phát triển các nền tảng số phục vụ nhu cầu của 14.000 cơ sở y tế, 44.000 trường học, gần 1 triệu doanh nghiệp, 5 triệu hộ kinh doanh cá thể, 9 triệu hộ nông dân, 26 triệu hộ gia đình và 100 triệu người dân.

Không chỉ dừng lại ở những việc lớn kể trên, VMO hãy làm cả những việc nhỏ. Chẳng hạn, mỗi năm, hãy nhận lấy ít nhất một việc nhỏ ở xung quanh mình. Đó có thể là việc đỡ đầu cho một em bé không may bị mất cha mẹ khi đại dịch Cd-19 tràn qua. Đó có thể là việc đỡ đầu cho các học sinh ở một trường học ở miền núi có đầy đủ trang thiết bị học tập và kết nối mạng. Đó có thể là việc dành một khoản kinh phí khen thưởng cho đội tuyển học sinh Việt Nam vừa đạt giải cao ở kỳ thi Olympic Toán học hay Tin học quốc tế. Đó có thể là việc đỡ đầu cho các sinh viên ở các trường Đại học công nghệ có được học bổng và người mentor phù hợp. Đó có thể là giúp một bản làng có tiềm năng du lịch ở Việt Nam thực hiện chuyển đổi số toàn diện. Hãy đăng ký với Bộ Thông tin và Truyền thông nếu các bạn muốn tham gia, Thứ trưởng đề nghị.

Đáp từ Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng, ông Hoàng Tuấn Hải, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc VMO Holdings cảm ơn Thứ trưởng đã ghi nhận những nỗ lực và thành tựu công ty đạt được trong 10 năm qua. 10 năm là quãng đường VMO gặp rất nhiều khó khăn, nhiều quyết định, nhiều việc mà tất cả đội ngũ VMO lãnh đạo đã trải qua. Đây là những bài học quý báu, giúp cho VMO ngày càng trở nên vững chắc, phát triển mạnh mẽ, được rèn luyện và được trưởng thành như bây giờ.

Trong bước đường phát triển tới, VMO Holdings với hơn 1000 nhân sự sẽ tiếp tục nỗ lực, làm việc hăng say nhằm đạt được những mục tiêu đã đề ra và đóng góp nhiều hơn nữa cho công cuộc chuyển đổi số của quốc gia.

Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ TT&TT, Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ TT&TT cho Công ty cổ phần VMO Holdings vì đã có những thành tích đóng góp vào sự phát triển của ngành TT&TT Việt Nam. 

Giang Phạm
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top