Vinaphone chính thức khai trương dịch vụ 3G tại Tiền Giang

Thứ ba, 15/12/2009 09:14

Ngày 10/12/2009, VinaPhone chính thức khai trương dịch vụ công nghệ 3G tại tỉnh Tiền Giang. Đến dự khai trương có ông Nguyễn Văn Yên - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và ông Nguyễn Hoàng Hiệp - Giám đốc Viễn thông Tiền Giang đại diện Vinaphone Tiền Giang. Đây là sự kiện đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của lĩnh vực thông tin di động Việt Nam.

img

Với đường truyền dữ liệu và truy cập Internet tốc độ tối đa lên tới 14,4 Mbps, 3G sẽ tạo nên một cuộc cách mạng về thông tin di động thực sự, đồng thời với các dịch vụ của công nghệ 3G, khách hàng sẽ được trải nghiệm và tận hưởng các ứng dụng đa dạng về truyền dữ liệu, truy cập Internet trên điện thoại di động. Hiện VinaPhone 3G đã cung cấp 6 dịch vụ mới, bao gồm: Dịch vụ Internet di động tốc độ cao như: Mobile Internet (truy cập Internet tốc độ cao trực tiếp từ điện thoại), Mobile Broadband (truy cập Internet tốc độ cao từ máy tính thông qua sóng di động); Các dịch vụ có tính đột phá như: Video Call (đàm thoại thấy hình giữa các thuê bao Vinaphone), Mobile Camera (xem trực tiếp hình ảnh tình trạng các nút giao thông); Các dịch vụ giải trí cao cấp như Mobile TV (xem trực tiếp 15 kênh truyền hình trên máy di động), 3G Portal (thế giới thông tin và giải trí trên điện thoại di động).

Như vậy, các khách hàng của VinaPhone sẽ trở thành những khách hàng đầu tiên ở Việt Nam được thụ hưởng các tiện ích của dịch vụ 3G - dịch vụ di động tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.
 

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top