Viettel Cyber Security nhận giải thưởng danh giá của Frost & Sullivan năm 2020

Thứ hai, 21/12/2020 16:20

Công ty An ninh mạng Viettel đã vinh dự nhận được danh hiệu “Nhà cung cấp dịch vụ quản lý an ninh mạng tốt nhất Việt Nam (Vietnam Managed Security Service Provider of the Year) năm 2020 của giải thưởng Frost & Sullivan trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

20201221-at-ta35.png
 
Giải thưởng Frost & Sullivan là một trong những giải thưởng quốc tế uy tín nhất, được đánh giá bởi hơn 1.200 chuyên gia phân tích và tư vấn ngành trong 19 lĩnh vực của Tổ chức nghiên cứu và phân tích thị trường hàng đầu thế giới Frost & Sullivan.
 
Giải thưởng được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những doanh nghiệp (DN) xuất sắc tại thị trường khu vực và trên toàn thế giới, hướng tới mục tiêu thúc đẩy đổi mới sáng tạo của DN, từ đó tạo nên những thay đổi trong nền kinh tế toàn cầu.
 
Đầu tháng 11/2020, 24 sản phẩm tại châu Á - Thái Bình Dương đã được vinh danh tại giải thưởng Frost & Sullivan. Các sản phẩm này đã được nhận danh hiệu "Các giải pháp châu Á - Thái Bình Dương tốt nhất" trong năm và được chia thành các hạng mục theo khu vực và quốc gia.
 
Trong quá trình phân tích thị trường công nghiệp an ninh mạng toàn cầu năm 2020, các nhà phân tích Frost & Sullivan đã đánh giá Công ty An ninh mạng Viettel một cách độc lập và công nhận là "Nhà cung cấp dịch vụ quản lý an ninh mạng tốt nhất Việt Nam" năm 2020.
 
Giải thưởng Frost & Sullivan tuân theo phương pháp luận độc quyền và dựa trên đo lường, kết hợp với nghiên cứu sâu rộng, phỏng vấn chuyên sâu, phân tích và đối chuẩn để chọn ra các công ty xứng đáng với các tiêu chí trong từng hạng mục.
 
Các chỉ số về hiệu suất theo thời gian thực như thị phần, tăng trưởng doanh thu, mức độ thu hút khách hàng, giá trị sản phẩm/dịch vụ và đổi mới công nghệ là căn cứ để lựa chọn ra các hãng xứng đáng đạt giải thưởng, đại diện là những công ty có sản phẩm/dịch vụ xuất sắc nhất trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
 
Ngành công nghiệp thị trường an ninh mạng phần lớn bị phân mảnh, trong môi trường cạnh tranh cao. Các công ty tham gia thị trường bắt buộc phải đưa ra các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng các yêu cầu và thách thức cần thiết của người dùng cuối.
 
Viettel - Nhà cung cấp dịch vụ quản lý an ninh mạng tốt nhất Việt Nam
 
Với đội ngũ hơn 200 chuyên gia, trong đó có nhiều kỹ sư được cộng đồng quốc tế công nhận, Công ty An ninh mạng Viettel tiếp tục khẳng định đóng góp vào việc đảm bảo an ninh trên không gian mạng Việt Nam.
 
Công ty này đã xây dựng được hệ sinh thái sản phẩm về an ninh mạng như: hệ sinh thái các sản phẩm giám sát và phản ứng an toàn thông tin (SOC); hệ sinh thái các giải pháp trên nền điện toán đám mây, hệ sinh thái các sản phẩm chống tấn công có chủ đích, qua đó giúp bảo vệ toàn diện hệ thống CNTT của khách hàng.
 
Với Trung tâm giám sát và phản ứng trên không gian mạng, VCS thực hiện việc đảm bảo an ninh mạng trên phạm vi toàn cầu, có khả năng phát hiện, phân tích, phản ứng, ngăn chặn và điều tra truy vết các sự cố về an toàn thông tin (ATTT), đảm bảo ATTT cho các hệ thống CNTT.
 
Tại Việt Nam, Công ty An ninh mạng Viettel là công ty ATTT đầu tiên có hệ sinh thái giải pháp do chính các chuyên gia ATTT tại Viettel nghiên cứu và phát triển.
Lam Lam
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top