Việt Nam đạt giải khuyến khích quốc tế cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 42

Thứ tư, 07/08/2013 13:39

Với chủ đề “Hãy viết một bức thư để nói tại sao nước là quý” nhân thập niên hành động - nước đối với cuộc sống (2005 -2015) của Liên Hợp quốc, cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 42 đã thu hút được sự quan tâm của các em thanh thiếu niên trên toàn thế giới. Theo thông báo của Văn phòng quốc tế Liên minh Bưu chính Thế giới, cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 42 năm nay thu hút khoảng 1,5 triệu em thanh thiếu niên tuổi từ 10 – 15 đến từ trên 60 nước thành viên UPU tham gia.

img

Em Đào Thụy Thùy Dương (đứng giữa) trong Lễ tổng kết Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 42 tại Việt Nam

Em Daniel Korcak, 15 tuổi đến từ Ostrava, Cộng hòa Czech đã xuất sắc đoạt giải Nhất cuộc thi viết thư quốc tế lần thứ 42.  Em Nazifa Farhat Hye, 14 tuổi đến từ Sylhet, Bangladesh đoạt giải Nhì. Em Gabija Petrauskaite, 13 tuổi đến từ  Sventoji, Lithuania. Các em Cy. M. Rodriguez đến từ Philippines;  em Priya-Vani Heera đến từ Trinidad and Tobago; và em Đào Thụy Thùy Dương đến từ Việt Nam đoạt giải khuyến khích của cuộc thi.
 
Em Đào Thụy Thùy Dương là  học sinh lớp 6/10 Trường THCS Tây Sơn – Quận Hải Châu – TP.Đà Nẵng đã đoạt giải Nhất cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 42 (2013) của Việt Nam.  Trường THCS Tây Sơn – Quận Hải Châu – TP.Đà Nẵng đã có nhiều học sinh đạt giải nhất cuộc thi trong nước và giành được các giải cao tại các cuộc thi quốc tế trong những năm qua.       
 
Vụ Hợp tác quốc tế
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top