Việt Nam – Cu Ba tăng cường hợp tác trong lĩnh vực Bưu chính Viễn thông

Thứ hai, 02/04/2018 16:49

Ngày 29/3/2018, tại Havana, Cộng hòa Cuba, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước đến Cộng hòa Cuba của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng đã cùng với Lãnh đạo Bộ Truyền thông Cuba ký Bản Ghi nhớ (MoU) về hợp tác trong lĩnh vực bưu chính viễn thông.

 anh-hung-1.jpg
 
Thứ trưởng Bộ TTTT Việt Nam Nguyễn Thành Hưng và Thứ trưởng Bộ Truyền thông Cuba Wilfredo Gonzalez Vidal ký Bản ghi nhớ.
 
Bản ghi nhớ nhằm mục đích thúc đẩy hợp tác lâu dài và bền vững trên cơ sở bình đẳng, có đi có lại và cùng có lợi, phù hợp với luật pháp và quy định của mỗi nước.

 

Cụ thể, hai bên sẽ khuyến khích thúc đẩy hợp tác giữa các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp của hai nước trong các lĩnh vực: bưu chính, viễn thông, công nghiệp và ứng dụng CNTT, an toàn thông tin mạng… Về hình thức hợp tác, hai bên thống nhất sẽ tăng cường chia sẻ thông tin về chính sách, khuôn khổ pháp lý, hợp tác nâng cao năng lực và đào tạo, khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp hai nước triển khai các dự án hợp tác về thương mại và đầu tư./. 
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top