VDC ra mắt dịch vụ VNPT MegaSecurity tại Đà Nẵng

Thứ sáu, 09/04/2010 08:06

Ngày 5/4, Công ty VDC phối hợp cùng với VNPT Đà Nẵng và đối tác F-Secure (Phần Lan) cho ra mắt dịch vụ bảo mật và diệt virus VNPT MegaSecurity tại Trung tâm Giao dịch tổng hợp của VNPT tại Đà Nẵng.

img

Để đảm bảo cho khách hàng của VNPT được trải nghiệm Internet an toàn, hiệu quả, giảm các sự cố khiếu nại do virus hoặc các chương trình độc hại gây ra, thời gian qua VDC đã nỗ lực nghiên cứu phát triển nhiều dịch vụ GTGT trên nền mạng Internet nhằm tăng thêm các tiện ích cho khách hàng sử dụng Internet, trong đó có dịch vụ bảo mật.

VNPT MegaSecurity được phát triển dựa trên nền tảng giải pháp công nghệ của F-Secure, một trong những công ty bảo mật và an ninh mạng hàng đầu thế giới. Dịch vụ bao gồm các nhóm giải pháp bảo mật khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về bảo mật thông tin dữ liệu. Trước mắt, dịch vụ sẽ được cung cấp với gói giải pháp dành cho cá nhân, hộ gia đình hoặc văn phòng nhỏ với đầy đủ các chức năng cần thiết như: Anti-virus, Anti-spyware, Firewall, Parental Control, Anti-spam, Anti-phishing, Browsing protection.

 Ưu điểm của dịch vụ so với các sản phẩm dịch vụ tương tự trên thị trường là thời hạn sử dụng (lincense) linh họat, không bị giới hạn theo từng khoảng thời gian nhất định, phí sử dụng được trả hàng tháng kèm theo hóa đơn cước dịch vụ viễn thông, MegaVNN. Hiện dịch vụ VNPT MegaSecurity có các gói cước dành cho 1 máy tính là 25.000đồng/tháng và cước phí  dành cho gói từ 3 máy tính trở lên là: 20.000đồng/tháng/máy tính.

 Cùng với việc ra mắt dịch vụ tại Đà Nẵng, dịch vụ VNPT Megasecurity (f-secure) đang được VDC xúc tiến triển khai trên toàn quốc. VDC cũng cho biết, trong khoảng quý II, quý III năm nay, dịch vụ VNPT MegaSecurity sẽ có hỗ trợ tiếng Việt, đồng thời đưa vào khai thác phiên bản tiếng Anh cho Website. Ngoài ra, VDC sẽ tiếp tục hoàn chỉnh đưa ra cung cấp bộ giải pháp dịch vụ VNPT MegaSecurity - giải pháp cho tổ chức, dịch vụ VNPT MegaSecurity – giải pháp cho di động và tùy nhu cầu thị trường có thể phát triển thêm các dịch vụ khác trên nền tảng sẵn có như backup dữ liệu v.v...

Theo vnpt.com.vn
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top