Văn bản về việc thành phố Đà Nẵng cấm bán ăn uống tại chỗ là giả

Thứ sáu, 05/11/2021 15:06

Lực lượng chức năng Đà Nẵng khẳng định văn bản có nội dung "tạm dừng hoạt động tại các nhà hàng, cửa hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống" là văn bản giả.

20211106-m19.jpg

Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng cho biết ngày 5/11, trên các trang mạng xã hội đang lan truyền Công văn số 2707/UBND-KGVX ngày 4/11/2021 của Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng về việc tiếp tục dừng dịch vụ để phòng, chống dịch COVID-19.

Trong Công văn được lan truyền có nội dung: “Kể từ 12 giờ 00 phút ngày 5/11/2021 cho đến khi có thông báo mới, tạm dừng hoạt động tại các nhà hàng, cửa hàng cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống, chỉ được bán cho khách hàng đã đặt hàng và bán hàng qua mạng, giao hàng tận nơi cho khách hàng. Nghiêm cấm phục vụ khách tại chỗ.”

Qua xác minh, Sở Thông tin và Truyền thông khẳng định đây là văn bản giả mạo, được tạo bằng việc sửa ngày tháng ban hành và ngày tháng hiệu lực từ Công văn số 2707/UBND-KGVX ngày 06/5/2021 của Ủy ban Nhân dân thành phố về việc tiếp tục dừng dịch vụ để phòng, chống dịch COVID-19.

Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng đã có Công văn đề nghị Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử hỗ trợ xử lý tin giả liên quan Công văn số 2707/UBND-KGVX; đồng thời đề nghị Công an thành phố phối hợp truy tìm các cá nhân lan truyền và tạo lập văn bản giả nêu trên./.

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top