Ưu đãi lớn cho thuê bao trả sau Vinaphone

Thứ tư, 29/08/2012 21:35

Được gọi 1.500 phút/tháng với mức giá cực kỳ ưu đãi là chương trình khuyến mãi lớn của Vinaphone dành tặng các khách hàng trả sau hòa mạng mới khi tham gia “Thỏa sức alo” từ 01/9 tới 30/9.

img

Nhằm tạo cơ hội ưu đãi cho mọi đối tượng khách hàng, gói cước "Thỏa sức alo" được thiết kế rất phng phú về đối tượng khách hàng. Cụ thể, ở gói Khuyến mãi 1, khách hàng sẽ được tặng 50% cước hòa mạng (hoặc 100% phí chuyển đổi). Ngoài ra, khách hàng sẽ được miễn cước các cuộc gọi nội mạng VinaPhone (không bao gồm Video Call) và cuộc gọi đến cố định VNPT/GPhone trên địa bàn Tỉnh đăng ký hòa mạng trong 12 tháng tính từ tháng hòa mạng với điều kiện cam kết đóng 45.000đ/tháng liên tục trong 12 tháng tính từ tháng hòa mạng. 

 Lựa chọn Khuyến mãi 2, khách hàng cũng được tặng 50% cước hòa mạng (hoặc 100% phí chuyển đổi). Khi khách hàng cam kết đóng 145.000đ/tháng liên tục trong 12 tháng tính từ thời điểm hòa mạng sẽ được miễn cước các cuộc gọi đến nội mạng VinaPhone (không bao gồm Video Call), gọi đến thuê bao của MobiFone và cố định VNPT/GPhone trên toàn quốc. 

 Với cả 2 hình thức khuyến mãi trên, khách hàng đều được miễn cước 10 phút đầu tiên của cuộc gọi (quá 10 phút sẽ được tính cước như bình thường). Tổng số phút miễn phí được giới hạn không vượt quá 1.500 phút/tháng/thuê bao.

 “Thỏa sức alo” áp dụng cho đối tượng là thuê bao trả sau phát triển mới, thuê bao trả sau đang tạm khóa 2 chiều (trước 01/8/2012) đang không hưởng khuyến mãi khác khôi phục sử dụng dịch vụ. Các thuê bao trả trước chuyển sang trả sau cũng được tham gia chương trình khi thỏa mãn điều kiện hòa mạng trước 01/6/2012 và tại thời điểm chuyển sang trả sau thuê bao và chọn khuyến mãi vẫn hoạt động 2 chiều. 

 Đặc biệt ngoài gói cước  “Thỏa sức alo”, thuê bao mới của VinaPhone cũng có thể tham gia chương trình “Thỏa sức chọn số” với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, với thuê bao không có mức cam kết tháng sẽ được hưởng khuyến mãi theo gói 45.000/tháng hoặc 145.000đ/tháng. Với thuê bao có mức cước cam kết tháng thì các cuộc gọi được hưởng khuyến mại tính vào gói 45.000đ/tháng hoặc 145.000đ/tháng. Cước phát sinh cho phần cuộc gọi khuyến mại lớn hơn 10 phút hoặc ngoài Tổng thời lượng miễn phí hay các cuộc gọi khác được tính vào mức cước cam kết theo loại số đăng ký hòa mạng. Đối với thuê bao có mức cam kết tháng từ 300.000đ/tháng trở xuống nếu hòa mạng lựa chọn gói khuyến mại 45.000/tháng hoặc 145.000đ/tháng sẽ được miễn cước cam kết tháng theo chương trình “Thỏa sức chọn số” như một thuê bao hòa mạng mới bình thường. 

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top