Tuyên dương bí thư Chi đoàn giỏi năm 2019

Thứ hai, 14/10/2019 14:57

Sáng ngày 12/10, tại Hà Nội, Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Lễ tổng kết, đánh giá đợt hoạt động “Tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương nhớ lời Di chúc theo chân Bác”, phát động đợt hoạt động hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam với chủ đề “Tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương sắt son niềm tin với Đảng” và tuyên dương Bí thư Chi đoàn giỏi năm 2019.

 

20191410-ta2.jpg

Đồng chí Đàm Quốc cường - Bí thư Chi đoàn Nhà Xuất bản TT&TT được tuyên dương tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ có đồng chí  Lại Xuân Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; Đồng chí Bùi Quang Huy, Bí thư Trung ương Đoàn; Đồng chí Trần Hữu, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương cùng hơn 300 đoàn viên, thanh niên các cơ sở đoàn trực thuộc Khối đã tham dự buổi lễ này.

Được biết, trong đợt hoạt động “Tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương nhớ lời Di chúc theo chân Bác” các cấp bộ Đoàn đã thực hiện nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, ý nghĩa, sâu rộng, thiết thực, lôi cuốn sự tham gia hưởng ứng của đông đảo đoàn viên, thanh niên. Thông qua các hình thức tuyên truyền sinh động, các buổi sinh hoạt chi đoàn và hơn 300 diễn đàn, tọa đàm, cuộc thi, những nội dung quan trọng của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tổ chức trên 200 công trình thanh niên làm theo lời Bác, hàng nghìn phần việc làm theo lời Bác đã được triển khai và đạt hiệu quả thiết thực; phát hiện, tuyên dương 150 tập thế, hơn 500 cá nhân điển hình học tập và làm theo lời Bác.

Biểu dương các kết quả đã đạt được trong năm 2019 của Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, đồng chí Lại Xuân Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương ghi nhận, các đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan Trung ương đã tích cực, sôi nổi tổ chức rất nhiều các hoạt động, phong trào hành động ý nghĩa, thiết thực, đặc biệt là các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh với tinh thần đổi mới, xung kích, sáng tạo.
 
Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đồng chí Lại Xuân Lâm cũng chúc mừng 20 Bí thư Chi đoàn tiêu biểu cấp Khối các cơ quan Trung ương được tuyên dương. “Các bạn thực sự là những gương sáng về học tập, lao động sáng tạo, luôn mang trong mình nhiệt huyết, khát vọng, cống hiến trí tuệ, sức trẻ cho tổ chức Đoàn, cho cơ quan, đơn vị”, đồng chí Lại Xuân Lâm nói.
 
Theo đồng chí Lại Xuân Lâm, năm 2020 đánh dấu chặng đường 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng. Đây là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng của Đảng, đồng thời là cơ hội để tuổi trẻ phát huy vai trò, trách nhiệm trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là năm chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ Khối và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. “Để thực hiện tốt nhiệm vụ quan trọng đó, có sự đóng góp rất lớn của đoàn viên, thanh niên các cơ quan Trung ương” – đồng chí Lại Xuân Lâm khẳng định.
 
Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đồng chí Lại Xuân Lâm đã chúc mừng 20 Bí thư Chi đoàn tiêu biểu cấp Khối các cơ quan Trung ương. Đồng chí Đàm Quốc Cường - Bí thư Chi đoàn Nhà Xuất bản Thông tin và Truyền thông là một trong 20 Bí thư Chi đoàn tiêu biểu cấp Khối các cơ quan Trung ương được tuyên dương trong đợt này. 
 
20191410-ta1.jpg
Các bí thư chi đoàn tiêu biểu năm 2019 chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ
PV
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top