Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

Thứ tư, 18/12/2019 14:45

Sáng ngày 17/12/2019, tại Hội trường 3, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019 và Triển khai nhiệm vụ năm 2020. Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ; cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, nhân viên Nhà trường.

20191218-m01.jpg
 
Tại Hội nghị, ông Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2019 và dự kiến chương trình công tác năm 2020. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện những kết quả mà Trường đã đạt được trong năm qua. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến những kết quả đạt được trong công tác đào tạo, bồi dưỡng. Năm 2019, Trường đã hoàn thành 100% chỉ tiêu về đào tạo. Số lượng lớp tăng 17% và số học viên tăng 1,6% so với năm 2018, trong đó Trường đã tổ chức 179 lớp đào tạo, bồi dưỡng cho 10.898 lượt học viên. Cùng với những kết quả đạt được trong năm qua, báo cáo chỉ ra những khó khăn, tồn tại, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 của Trường. Cùng với đó là tham luận của các đơn vị: Đào tạo, Bồi dưỡng và Hợp tác quốc tế; Trung tâm Đào tạo, Tư vấn, Dịch vụ.
 
Phát biểu chỉ đạo tổng kết tại Hội nghị, Thứ trưởng Phan Tâm biểu dương những thành tích mà Trường đã đạt được trong năm qua, đặc biệt trong năm 2019 Trường đã phối hợp chặt chẽ và thống nhất với các đơn vị trong Bộ tổ chức thành công Diễn đàn “Báo chí và Công nghệ” và thực hiện Lễ ký kết Dự án “Phát triển báo chí Việt Nam giai đoạn 2020-2024”. Đồng thời, Thứ trưởng yêu cầu Trường cần phát huy hơn nữa những kết quả đạt được trong năm 2019 và những năm tiếp theo. Đối với phương hướng nhiệm vụ của Trường năm 2020, Thứ trưởng cũng nhấn mạnh Trường cần chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng, xây dựng chương trình tài liệu theo các ngành thế mạnh của Bộ như công nghệ, chuyển đổi số, công nghệ số…. đáp ứng các yêu cầu về đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức trong ngành Thông tin và Truyền thông cũng như đáp ứng các nhu cầu đào tạo của xã hội.  
 
Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Phan Tâm, Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện thay mặt toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Trường hứa sẽ tiếp tục phát huy những thành tích của Trường đã đạt được trong năm 2019, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác năm 2020.
PV
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top