Trưng bày Tư liệu - Báo Xuân Nhâm Dần 2022 “Đảng và Mùa xuân đất nước”

Thứ sáu, 21/01/2022 13:07

Theo thông tin từ Thư viện quốc gia, hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022); mừng Xuân Nhâm Dần 2022, Thư viện quốc gia tổ chức Trưng bày Tư liệu - Báo Xuân Nhâm Dần 2022 với chủ đề "Đảng và Mùa xuân đất nước".

trungbaybaoxuan1-1642645319517.jpg

Khu vực trưng bày báo Xuân. (Ảnh: Thư viện quốc gia).

Không gian trưng bày gồm hơn 400 tư liệu dạng sách được sắp xếp theo 4 nội dung: Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời - Bước ngoặt quyết định của cách mạng Việt Nam; Những chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng; Xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong sạch, vững mạnh; Mùa xuân có Đảng.

Trưng bày cũng phục vụ bạn đọc tại chỗ hơn 300 ấn phẩm báo Xuân.

Trưng bày Tư liệu - Báo Xuân Nhâm Dần 2022 "Đảng và Mùa xuân đất nước" góp phần tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về quá trình thành lập Đảng, về lịch sử vẻ vang; vai trò, uy tín, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong suốt chặng đường cách mạng Việt Nam 92 năm qua. Trưng bày cũng ghi những dấu mốc quan trọng cũng như thành tựu của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng; công tác đào tạo đội ngũ, chỉnh đốn, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

trungbaybaoxuan-1642645362604.jpg 
Thư viện Quốc gia.

Ngoài ra, trưng bày còn cung cấp những tác phẩm báo chí phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức, phản ánh toàn diện, sinh động mọi mặt hoạt động của các cấp, các ngành, các địa phương và các quốc gia trên thế giới, phục vụ nhiều đối tượng độc giả. 

Đặc biệt, nhiều thông tin tư liệu được trưng bày, tổ chức khai thác trong khuôn khổ không gian này đã phản ánh đậm nét, kịp thời những thành tựu trên các lĩnh vực kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại và phòng, chống dịch Covid-19 của cả nước trong năm qua, cũng như các phong tục, tập quán đón Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. 

Thời gian trưng bày kéo dài từ ngày 17/1 đến hết ngày 25/2 tại Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Theo: nhandan.vn
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top