Trao tặng Huân chương Độc lập hạng Ba cho Thứ trưởng Trần Đức Lai

Thứ sáu, 27/02/2015 19:42

Ngày 27/2/2015, tại Hà Nội, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son đã trao tặng Huân chương Độc lập hạng Ba cho Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trần Đức Lai vì những đóng góp xuất sắc của ông trong toàn bộ quá trình công tác.

img

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son trao Huân chương Độc lập hạng Ba cho Thứ trưởng Trần Đức Lai

Cũng tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã trao Quyết định số 2160/2014/QĐ-TTg ngày 01/12/2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc nghỉ hưu, hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho Thứ trưởng Trần Đức Lai.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Trần Đức Lai bày tỏ sự xúc động khi nhận được Huân chương cao quý Nhà nước trao tặng, đồng thời bày tỏ cám ơn sự ủng hộ, giúp đỡ của Lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ, sự hỗ trợ hợp tác của các đơn vị trong Bộ và các doanh nghiệp trong ngành. Thứ trưởng cho biết, trong suốt 37 năm công tác, ông đã gắn bó với ngành Thông tin và Truyền thông 34 năm và đã trải qua nhiều vị trí công tác, thử sức trong nhiều lĩnh vực của ngành như: Khoa học công nghệ, hợp tác quốc tế, Bưu chính, tổ chức cán bộ, tài chính… và đã hoàn thành các nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và Bộ giao phó.
 
Tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của Thứ trưởng Trần Đức Lai đối với sự nghiệp Thông tin và Truyền thông, xứng đáng với Huân chương cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng. Bộ trưởng nhận định, Thứ trưởng Trần Đức Lai là một cán bộ nhiệt tình, xốc vác trong công việc, không chỉ làm tốt công tác chuyên môn mà còn làm tốt các công tác khác như: công tác Đảng, Công đoàn, tài chính… Bộ trưởng chúc Thứ trưởng Trần Đức Lai sau khi về nghỉ hưu theo chế độ tiếp tục có những ý kiến đóng góp vào sự phát triển của ngành Thông tin và Truyền thông.../.
 
Giang Phạm
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top